หน้าหลัก หน้าหลักข่าวทั่วไป หน้าหลักข่าวกีฬา หน้าหลักข่าวบันเทิง หน้าหลักข่าวไอที หน้าหลักข่าวการเมือง เกาะกระแสประเด็นร้อน
ข่าวรอบโลก กีฬาฟุตบอล หน้าหลักทีวีออนไลน์ หน้าหลักวิทยุออนไลน์ หน้าหลักเกมส์ออนไลน์ หน้าหลักคลิปฮอต หน้าหลักโฆษณาฟรี
บันเทิงรอบโลก เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่องย่อละครดัง อัลบั้มภาพดารา ท่องเที่ยวทั่วไทย สุขภาพและความงาม คำทำนายดวงชะตา
ซุบซิบดาราดัง ช้อปปิ้ง หาเพื่อน หางาน หารถมือสอง สัตว์เลี้ยง ธรรมะ ธรรมโม
 

ข่าวกีฬา
เปิดโผ 15 จอมพลังทีมชาติไทย
 
 
“เสธ.ยอด” พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย นายกสมาคมยกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย เปิดเผยถึงการเตรียมทีมจอมพลังทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ระหว่างวันที่ 20-30 เม.ย.นี้ ที่เมืองเปียงเต็ก ประเทศเกาหลีใต้ ว่า หลังจากเก็บตัวนักกีฬามาอย่างเข้มข้นและต่อเนื่อง ขณะนี้สมาคมฯ ได้รายชื่อจอมพลังทีมชาติไทย จำนวน 15 คน ที่จะเดินทางไปร่วมการแข่งขันครั้งนี้แล้ว โดยเป็นนักกีฬาหญิง 7คน นำโดย “น้องเก๋” ประภาวดี เจริญรัตนธารากูล รุ่น 53 กก. เจ้าของเหรียญทอง กีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2008, พนิดา คำศรี รุ่น 48 กก., วิภาดา ศิริมงคล รุ่น 48กก., กิตติมา สุธานันท์ รุ่น 53 กก., พิมศิริ ศิริแก้ว รุ่น 58กก., รัตติกาล กุลน้อย รุ่น 63กก.หญิง และ แพรวนภา เคนจันทึก รุ่นมากกว่า 75 กก. ส่วนนักกีฬาชาย 8 คน ได้แก่ พรชัย ลบศรี รุ่น 69 กก., อรรถพล แดงจันทึก รุ่น 69 กก., สมผล แก้วเกิด รุ่น 77 กก., เอกชัย ยีรัมย์ รุ่น 77 กก., สุชาติ สมบูรณ์ รุ่น 85 กก., พิทยา ตีบนอก รุ่น 85 กก., ณพล หัสดิน รุ่น 94 กก. และสุทธิพร วัฒนากสิกรรม รุ่น 94 กก.

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาที่เหลืออาจจะมีการปรับเปลี่ยนรายชื่ออีกครั้งก็ได้ ซึ่งอาจจะมีการโยก วิภาดา และ กิตติมา ไปทำศึกยกน้ำหนักเยาวชนโลก ที่ประเทศกัวเตมาลา ในช่วงต้นเดือน พ.ค.นี้ แทน แต่จะต้องดูความเหมาะสมหรือไม่ ก่อนที่ทีมจะออกเดินทางในวันที่ 20 เม.ย.เป็นชุดแรก ซึ่งโปรแกรมการแข่งขันรายการยกน้ำหนักชิงแชมป์เอเชียนั้น จอมพลังไทย จะแข่งขัน วันแรก 24 เม.ย. ในรุ่น 48 กก.หญิง ซึ่งรายการนี้เราจะได้ศึกษาข้อมูลคู่แข่งที่สำคัญๆ ก่อนที่จะไปเจอกันในศึกโอลิมปิก 2012 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ รวมทั้งจะเป็นการวัดผลของนักกีฬาเราเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะมีการตัดตัวไปลุย “ศึกลอนดอนเกมส์” ด้วย

สำหรับคณะเจ้าหน้าที่ประจำทีมชุดนี้ ประกอบด้วย พล.ท.พิบูลย์ วิเชียรวรรณ ผู้จัดการทีม, พ.อ.หญิง จันทร์เพ็ญ ผลิตนนท์เกียรติ อาณัติ ยอดบางเตย ผู้ช่วยผู้จัดการทีม, ว่าที่ ร.ต.ศักดิ์ชัย ธิตะจารี ขวัญชัย นุชพุ่ม สุรพงษ์ วัฒนากสิกรรม หลิว หนิง ร.อ.หญิง อภิญญา ดัชถุยาวัตร, จ่าโทหญิง สายพิณ เดชแสง หาน ชางเหมย ผู้ฝึกสอน, พ.ท.นพ.ปรเมษฐ์ ลัดพลี แพทย์ประจำทีม, ดร.พิชิต เมืองนาโพธิ์ นักจิตวิทยา และนิภาลัย ใจบุญ นักกายภาพบำบัด.







ขอบคุณ แหล่งที่มาหนังสือพิมพ์
post : วันพฤหัสบดี  ที่ 12  เมษายน  2555  เวลา  8:48:50 น.  by  www.CreditOnHand.com
tag : ข่าวกีฬาทุกประเภท เปิดโผ 15 จอมพลังทีมชาติไทย
สินเชื่อบุคคล สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด Standard Chartered
สมัครสินเชื่อบุคคล ธนาคารสแตนดาร์ดกชาร์เตอร์ด Standard Chartered Bank วันนี้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ สำหรับพนักงานประจำฐานเงินเดือน 7,000 บาทรวมรายได้อื่น=15,000 บาทขึ้นไป เจ้าของกิจการ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 22.90% ต่อปี
โปรโมชั่นเริ่ม วันนี้ -31 พ.ค.56
 รายละเอียดเพิ่มเติม
โอนหนี้สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ TMB Refinance
วงเงินโอนหนี้ ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ไม่เกินวงเงิน สินเชื่อ ที่มีอยู่สูงสุด รับโอนหนี้ได้ทุกสถาบันการเงิน โดยรวมกันได้สูงสุดถึง 3 บัญชี รับดอกเบี้ย 10% ต่อปี ใน 12 เดือนแรกหลังจากนั้นดอกเบี้ยจะขึ้นอยุ่กับวงเงิน
วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาทหรือ 5 เท่าของรายได้
 รายละเอียดเพิ่มเติม
ลงโฆษณา โปรโมชั่นลงโฆษณากับเราโฆษณาของท่านแสดงทุกหมวดหมู่โฆษณา
ลงโฆษณา โปรโมชั่นลงโฆษณากับเราโฆษณาของท่านแสดงทุกหมวดหมู่โฆษณา
ลงโฆษณา โปรโมชั่นลงโฆษณากับเราโฆษณาของท่านแสดงทุกหมวดหมู่โฆษณา
ลงโฆษณา โปรโมชั่นลงโฆษณากับเราโฆษณาของท่านแสดงทุกหมวดหมู่โฆษณา
ลงโฆษณา โปรโมชั่นลงโฆษณากับเราโฆษณาของท่านแสดงทุกหมวดหมู่โฆษณา


ร่วมแสดงความคิดเห็น
ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ creditonhand.com โพสต์ข้อความที่สร้างสรรค์ไม่ใช้คำหยาบ ในกระทู้นี้ค่ะ
ทางเว็บไซต์ไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ความคิดเห็น :
โดย :
ใส่รูป :  (ขนาดไม่เกิน 120*120 )
กรอกรหัส :CAPTCHA



 

news มีต่อ    
ฟุตบอลต่างประเทศ
งูจ้องคว้าอันแดร์สัน-โมดริช-เชส-อเล็กซิส
อาร์วีพีชี้สปิริตชั้นยอดนำผีเถลิงแชมป์ลีก
ป๋าแปลกใจเรือเด้งมันโช่ ชี้ไม่เกิดกับมอยส์แน่
รอต่อไป ซานโตสยันยังไม่คุยบาร์ซ่าเรื่องเนย์มาร์
หงส์จัดเต็มปิดลีก ลุ้นสเตอร์รริดจ์ยิงคิวพีอาร์