สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตั้งเป็นหน้าแรก
ก้าวสู่ปีที่ 12 กับ CreditOnHand
สินเชื่อ เจมันนี่
ให้บริการรับสมัคร สินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อ SME
สินเชื่อบ้าน ประกันภัยบ้าน สินเชื่อรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ วาไรตี้ ข่าวสาร สาระบันเทิง
หน้าหลัก บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อSME เครื่องรูดบัตร ประกันภัยบ้าน ประกันภัยรถยนต์ บทความ บ้านและรถมือสอง ติดต่อเรา

ดีแลน หวัง

อัลบั้มภาพดาราเอเซีย
อัลบั้มภาพดาราเอเซีย
อัลบั้มภาพดาราเอเซีย

วัง Hedi (จีน: 王鹤棣; yin: WángHèDì, เกิด 20 ธันวาคม 2541) หรือที่เรียกว่า ดีแลน หวัง เป็นนักแสดงนักร้องและนายแบบชาวจีน เขาเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทนำคนแรกของเขาในฐานะ เต้าหมิงซื่อ ในละครโทรทัศน์ รักใสใสหัวใจสี่ดวง ปี 2018 ซึ่งผลักดันให้เขามีชื่อเสียงในประเทศจีนและทั่วทั้งเอเชีย

ชีวิตในวัยเด็กและการศึกษา

หวัง เกิดเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 1998 ในเฉิงตูมณฑลเสฉวนของจีน เขาเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินระดับ 16 และนางแบบโปสเตอร์เพื่อเข้าเรียนที่วิทยาลัยการบินพลเรือนเสฉวนทางตะวันตกเฉียงใต้และกลายเป็นโฆษกภาพมืออาชีพสำหรับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินก่อนที่จะเดบิวต์ในธุรกิจการแสดง แม้ว่า ดีแลน หวัง จะไม่ชอบความคิดเรื่องการบิน แต่เขาก็ไล่ตามไปตลอดชีวิตส่วนใหญ่

อาชีพ

2559–1760: การเริ่มต้น

ในปี 2559 วังชนะการแข่งขันชิงแชมป์ในงาน "เทศกาลเสฉวนวิทยาเขตแดง" (四川校园红人盛典) ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยหลายแห่งและเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ

ในเดือนมิถุนายน 2017 วังเข้าร่วมในรายการวาไรตี้รายการ Youku Super Idol ซึ่งจัดโดย He Jiong และกลายเป็นผู้ชนะคนสุดท้าย ในช่วงเวลานั้นเขาถูกโยนโดยแองจี้ชัยในปี 2018 ในการปรับตัวของสวนดาวตกเมื่อชายนำ หวังปรากฏตัวในตลาดนัดจีนของฮาร์เปอร์พร้อมกับสวนดาวตกของเขาร่วมกับคาร์เรนเฉิน, ซีซาร์วูและคอนเนอร์ลีอองในฉบับเดือนพฤศจิกายน

2018– ปัจจุบัน: ความนิยมที่เพิ่มขึ้น

Wang เพิ่มชื่อเสียงด้วยบทแสดงนำครั้งแรกของเขาในฐานะ Daoming Si ในละครโทรทัศน์เรื่อง Meteor Garden ปี 2018 ภาพยนตร์รีเมคจากไต้หวันเรื่อง Meteor Garden และสร้างจากละครเรื่องShōjo manga Boys Over Flowers (花より男子 Hana Yori Dango) โยโกะคามิโอะ

ในเดือนตุลาคมปี 2018 มีการประกาศว่าวังจะเข้าร่วมรายการวาไรตี้ทีวีที่หูหนานในฤดูกาลที่สองของ The Inn 2

ในเดือนมกราคม 2019 มีการประกาศว่าวังได้รับเลือกให้เป็นผู้กำกับชายในซีรีย์ดราม่าแฟนตาซีเรื่อง Ever Night ในเดือนมิถุนายนปี 2019 ได้มีการประกาศว่าวังได้รับบทในละครปฏิวัติเยาวชนมหาวิทยาลัยแห่งชาติตะวันตกเฉียงใต้ที่เกี่ยวข้องและเรา

ผลงาน ละครโทรทัศน์

2018 Meteor Garden 流星花园 Daoming Si Hunan TV

2020 Ever Night 2 将夜2 Ning Que Tencent

2020 The National Southwest Associated University And Us 我们的西南联大

วาไรตี้โชว์

2017 Super Idol 超次元偶像 Contestant Youku Final winner

2018 The Inn 2 亲爱的客栈2 Cast member Hunan TV

รายชื่อจานเสียง

2017 "We Are Dreamers" N/A Super Idol OST

2018 "For You" N/A Meteor Garden OST with Darren Chen, Caesar Wu and Connor Leong "Creating Memories" 创造回忆 "Never Would've Thought of" 从来没想到 "Extremely Important” 非同小可 "Don’t Even Have to Think About it" 想都不用想

2019 "Magical Chinese Character" 神奇的汉字 Magical Chinese Character OST

รางวัลและการเสนอชื่อ

2019 2018-2019 Golden Data Entertainment Award Most Influential TV Drama Newcomer of the Year N/A Won

ขอบคุณ ข้อมูลและภาพ จากเว็บไซต์ https://en.wikipedia.org/wiki/Dylan_Wang
post : ศุกร์  ที่ 11  ตุลาคม  2562  เวลา  16:42:38 น.  by  www.CreditOnHand.com
 โอนหนี้บัตรเครดิต
   บัตรกดเงินสด
สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money JMT Loan
สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ สินเชื่อ เจมันนี่ J Money สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money รายได้รวม 10,000 บาทขึ้นไป อายุ 20-55 ปี ไม่เปิดรับพนักงานรายวัน ,เจ้าของกิจการสมัครได้
สินเชื่อบุคคล J Money อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ 28% ต่อปี สามารถจ่ายขั้นต่ำเพียง 2.5%หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาทของยอดที่ใช้วงเงินเป็นสินเชื่อหมุนเวียน
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน Prima Card
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน หรือสินเชื่อเอนกประสงค์ ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน (Revolving Credit) เพื่อเป็นวงเงินสำรอง รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน โดยวงเงินขั้นต่ำเท่ากับ 30,000 บาท และ สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำ
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น :
โดย :
รหัสคำถาม :
ตอบคำถาม :
ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ CreditOnHand.com โพสต์ข้อความที่สร้างสรรค์ไม่ใช้คำหยาบ ในกระทู้นี้ค่ะ
ทางเว็บไซต์ไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
  บ้านคอนโดฟรีดาวน์
ลงโฆษณาฟรี
 ลงโฆษณา Text Link
สินค้าแลกแบนเนอร์
สินเชื่อทะเบียนรถ ทิสโก้ ออโต้แคช
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้