สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตั้งเป็นหน้าแรก
ก้าวสู่ปีที่ 12 กับ CreditOnHand
ให้บริการรับสมัคร สินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อ SME
สินเชื่อบ้าน ประกันภัยบ้าน สินเชื่อรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ วาไรตี้ ข่าวสาร สาระบันเทิง
หน้าหลัก บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อSME เครื่องรูดบัตร ประกันภัยบ้าน ประกันภัยรถยนต์ บทความ ประกันสุขภาพ ติดต่อเรา

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (อังกฤษ: Scarlett Johansson; เกิด 22 พฤศจิกายน, ค.ศ. 1984) เป็นนักแสดงและนักร้องหญิงชาวอเมริกัน สัญชาติเดนมาร์ก สการ์เลตต์มีชื่อเสียงจากบทบาทการแสดงในเรื่อง The Horse Whisperer ในปีค.ศ. 1998 และได้รับบทวิจารณ์อย่างล้นหลามจากบทบาทการแสดงในเรื่อง Ghost World, Lost in Translation และ Girl with a Pearl Earring สการ์เลตต์ได้รับรางวัลแบฟตาจากเรื่อง Lost in Translation และได้รับการเสนอชื่อขึ้นชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากเรื่อง Lost in Translation และ Girl with a Pearl Earring ในปีค.ศ. 2003 ด้วย

นอกจากบทบาทการแสดงแล้ว สการ์เลตต์ยังมีผลงานเพลงอีกด้วย อัลบัมแรกของเธอ คือ Anywhere I Lay My Head วางจำหน่ายวันที่ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2008 และยังได้เคยติดในชาร์ตอันดับดาราฮอลลีวุดที่อกสวยเป็นอันดับ 1 ด้วย

มีเชื้อสายโปแลนด์-เดนมาร์ก โดยพ่อของสการ์เลตต์เป็นสถาปนิก ส่วนแม่ (เมลลานี โจแฮนส์สัน) ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับสการ์เลตต์ สการ์เลตต์ยังมีพี่น้องอีก 3 คน คือ วาเนสซา เอเดรียน และฮันเตอร์ (น้องชายฝาแฝดของสการ์เลตต์) แต่เนื่องจาก พ่อและแม่แยกทางกันไป ตั้งแต่สการ์เลตต์อายุ 13 ปี จึงทำให้เธอมีพี่ชายต่างแม่อีก 1 คน คือ คริสเตียน

สการ์เลตต์มีโอกาสแสดงฝีมือทางการแสดงบนเวทีบรอดเวย์ด้วยวัยเพียง 8 ขวบ ในละครเวทีเรื่อง "Sophistry" ต่อมาเมื่อเธอจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมในแมนฮัตตันในปี 2002 จึงมาสมัครเข้าเรียนต่อที่ Lee Strasberg Theatre Institute for Young People

ผลงานภาพยนตร์

1994 North Laura Nelson

1995 Just Cause Kate Armstrong

1996 Manny & Lo Amanda

1996 If Lucy Fell Emily

1997 Home Alone 3 Molly Pruitt

1997 Fall Little girl

1998 The Horse Whisperer Grace MacLean

1999 My Brother the Pig Kathy Caldwell

2001 The Man Who Wasn't There Rachael 'Birdy' Abundas

2001 Ghost World Rebecca

2001 An American Rhapsody Zsuzsi/Suzanne Sandor (อายุ 15 ปี)

2002 Eight Legged Freaks Ashley Parker

2003 Lost in Translation Charlotte

2003 Girl with a Pearl Earring Griet

2004 A Love Song for Bobby Long Pursy Will

2004 A Good Woman Meg Windermere

2004 The SpongeBob SquarePants Movie Mindy (พากย์เสียง)

2004 The Perfect Score Francesca Curtis

2004 In Good Company Alex Foreman

2005 The Island Jordan Two Delta/Sarah Jordan

2005 Match Point Nola Rice

2006 Scoop Sondra Pransky

2006 The Black Dahlia Katherine 'Kay' Lake

2006 The Prestige Olivia Wenscombe

2007 The Nanny Diaries Annie Braddock

2008 The Other Boleyn Girl Mary Boleyn

2008 The Spirit Silken Floss

2008 Vicky Cristina Barcelona Cristina

2009 He's Just Not That into You Anna Marks

2010 Iron Man 2 Natasha Romanoff / Black Widow

2011 We Bought a Zoo Kelly Foster

2012 The Avengers Natasha Romanoff / Black Widow

2012 Hitchcock Janet Leigh

2013 Don Jon Barbara Sugarman

2013 Her Samantha (พากย์เสียง)

2013 Under the Skin Laura

2014 Captain America: The Winter Soldier Natasha Romanoff / Black Widow

2014 Lucy lucy

2015 Avengers: Age of Ultron Natasha Romanoff / Black Widow

2016 The Jungle Book Kaa (พากย์เสียง)

2016 Captain America : Civil War Natasha Romanoff / Black Widow

2016 Hail, Caesar! DeeAnna Moran

2016 Sing Ash (พากย์เสียง)

2017 Ghost in the Shell Major Mira Killian/Motoko Kusanagi

2017 Rough Night Jessica "Jess" Thayer

2018 Avengers: Infinity War Natasha Romanoff/ Black Widow

ขอบคุณ แหล่งข้อมูล https://th.wikipedia.org/wiki/สการ์เลตต์_โจแฮนส์สัน

ขอบคุณข้อมูลภาพ โดย https://th.wikipedia.org/wiki/สการ์เลตต์_โจแฮนส์สัน
post : จันทร์  ที่ 26  กุมภาพันธ์  2561  เวลา  10:38:57 น.  by  www.CreditOnHand.com
 โอนหนี้บัตรเครดิต
   บัตรกดเงินสด
สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money JMT Loan
สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ สินเชื่อ เจมันนี่ J Money สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money รายได้รวม 10,000 บาทขึ้นไป อายุ 20-55 ปี ไม่เปิดรับพนักงานรายวัน ,เจ้าของกิจการสมัครได้
สินเชื่อบุคคล J Money อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ 28% ต่อปี สามารถจ่ายขั้นต่ำเพียง 2.5%หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาทของยอดที่ใช้วงเงินเป็นสินเชื่อหมุนเวียน
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน Prima Card
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน หรือสินเชื่อเอนกประสงค์ ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน (Revolving Credit) เพื่อเป็นวงเงินสำรอง รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน โดยวงเงินขั้นต่ำเท่ากับ 30,000 บาท และ สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำ
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น :
โดย :
รหัสคำถาม :
ตอบคำถาม :
ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ CreditOnHand.com โพสต์ข้อความที่สร้างสรรค์ไม่ใช้คำหยาบ ในกระทู้นี้ค่ะ
ทางเว็บไซต์ไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
  บ้านคอนโดฟรีดาวน์
ลงโฆษณาฟรี
 ลงโฆษณา Text Link
สินค้าแลกแบนเนอร์
สินเชื่อทะเบียนรถ ทิสโก้ ออโต้แคช
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้