สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตั้งเป็นหน้าแรก
ก้าวสู่ปีที่ 12 กับ CreditOnHand
ให้บริการรับสมัคร สินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อ SME
สินเชื่อบ้าน ประกันภัยบ้าน สินเชื่อรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ วาไรตี้ ข่าวสาร สาระบันเทิง
หน้าหลัก บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อSME เครื่องรูดบัตร ประกันภัยบ้าน ประกันภัยรถยนต์ บทความ ประกันสุขภาพ ติดต่อเรา

เซย์น แมลิก

เซน จาวัดด์ "เซย์น" แมลิก ( / m æ l ɪ k / , Urdu : زینجوادملک ; ประสูติเมื่อวันที่ 12 มกราคม 1993), เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ เกิดและเติบโตใน แบรดฟอร์ด เวสท์ยอร์คไชร์มาลิกออดิชั่นเป็นศิลปินเดี่ยวในการแข่งขันดนตรีอังกฤษเรื่อง The X Factor ในปี 2010 หลังจากถูกตัดสิทธิ์เป็นนักแสดงเดี่ยวมาลิกถูกนำตัวกลับเข้าสู่การแข่งขันพร้อมกับผู้แข่งขันอีกสี่คน วงดนตรีเด็กผู้ชาย ที่จะกลายเป็นที่รู้จักกันในชื่อ One Direction มาลิกแยกออกจากกลุ่มในเดือนมีนาคมปี 2015 และลงนามบันทึกข้อตกลงเดี่ยวกับ RCA Records

การเปิดตัวอัลบั้มเพลง Mind and Mine (2016) และซิงเกิ้ลนำทาง " Pillowtalk " มาลิคกลายเป็นศิลปินชายชาวอังกฤษคนแรกที่เปิดตัวเป็นอันดับหนึ่ง ในสหราชอาณาจักรและสหรัฐฯ ด้วยการเปิดตัวเดี่ยวและ อัลบั้มเปิดตัว มาลิกเป็นผู้รับรางวัลมากมาย ได้แก่ American Music Award , Billboard Music Award และ MTV Video Music Award

Zain Javadd Malik เกิดเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2536 ใน Bradford , West Yorkshire , England พ่อของเขา Yaser มาลิกเป็น อังกฤษปากีสถาน และแม่ของเขาทริเซีย Brannan มาลิกเป็น ภาษาอังกฤษ และเชื้อสาย ไอริช ได้ แม่ของเขา เปลี่ยนศาสนาอิสลาม เมื่อแต่งงาน เขามีพี่สาวคนโต Doniya และน้องสาวสองคน Waliyha และ Safaa เขาถูกเลี้ยงดูมาในครอบครัว ชนชั้นแรงงาน และย่านใกล้เคียง

มาลิกเติบโตขึ้นใน East Bowling ตั้งอยู่ทางใต้ของใจกลาง Bradford เขาเข้าเรียนที่โรงเรียนประถมเขต Lower และ โรงเรียนมัธยม Tong High School ใน Bradford มาลิกบอกว่าเขาเริ่มรู้สึกภาคภูมิใจในการปรากฏตัวของเขาหลังจากย้ายโรงเรียนตอนอายุสิบสองและในขณะที่เขาเป็นวัยรุ่นเขาเรียนศิลปะและปรากฏตัวในโรงเรียนโปรดักชั่น เขาเติบโตขึ้นมาฟังเพลง ในเมือง ของบิดาของเขาส่วนใหญ่เป็น เพลง R & B hip hop และ เร้กเก้ และร้องเพลงบนเวทีเป็นครั้งแรกเมื่อนักร้อง Jay Sean เยี่ยมชมโรงเรียนของเขา มาลิกยังทำ มวยเป็น เวลาสองปีจากอายุ 15 ถึง 17 ก่อนที่จะมีอาชีพทางดนตรีของเขาเดิมทีเขาวางแผนที่จะมีอาชีพเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ

ในปีพ. ศ. 2553 นายมาลิกวัย 17 ปีได้ไปคัดเลือก แมนเชสเตอร์ ในซีรีส์ที่ 7 เรื่อง The X Factor แต่ก็เริ่มให้ความบันเทิงเมื่อห้าปีที่แล้ว เขาร้องเพลง " Let Me Love You " โดย Mario เป็นเพลงออดิชั่นของเขาและได้รับการยอมรับในรอบต่อไป มาลิกระบุด้วยว่าเขากำลัง "มองหาประสบการณ์" เขาถูกกำจัดก่อนรอบสุดท้ายของการแข่งขัน [19] แต่ผู้พิพากษา นิโคลเชอร์ซิงเกอร์ และ ไซมอนโคเวล จัดกลุ่มให้เขากับเพื่อนคู่แข่ง แฮร์รี่สไตล์ Niall Horan เลียมเพน และ หลุยส์ทอมลินสัน เพื่อสร้างการกระทำใหม่สำหรับส่วนที่เหลือของ show, วงดนตรีเด็กผู้ชายที่จะกลายเป็นที่รู้จักกันในชื่อ One Direction ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในสหราชอาณาจักรในอันดับที่สามและต่อมาได้เซ็นสัญญากับโคเวล 2 ล้านปอนด์สเตอลิงก์ Syco บันทึกประวัติ สัญญา ต่อมาพวกเขาเซ็นสัญญากับอเมริกาเหนือกับ Columbia Records

หนังสือที่ได้รับอนุญาตจาก One Direction ทิศทาง เดียว: ตลอดกาล (เรื่องราวเกี่ยวกับ X Factor อย่างเป็นทางการของเรา) ซึ่งเผยแพร่ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554 เป็นรายการที่ขายดีที่สุด ของ The Sunday Times ในเดือนเดียวกันวงดนตรีเด็กทำ 500,000 คนทั่วสหราชอาณาจักรเป็นส่วนหนึ่งของ X Factor Live Tour เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโอของกลุ่ม ขึ้นทุกคืน ได้รับการปล่อยตัวในเดือนพฤศจิกายน 2011 มันอยู่บนชาร์ตใน 16 ประเทศ ซิงเกิ้ลนำ " What You Make Beautiful " เป็นความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ในระดับนานาชาติโดยประสบความสำเร็จเป็นอันดับหนึ่งใน สหราชอาณาจักร และเป็นที่สี่ใน สหรัฐฯ มันได้รับการรับรองครั้งที่สี่และหกครั้งแพลทินัมในสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลียตามลำดับ ต่อมาซิงเกิ้ล " Gotta Be You " และ " One Thing " ได้รับความนิยมสูงสุด 10 เพลงในสหราชอาณาจักร สตูดิโออัลบั้มที่สองของวง Take Me Home ได้รับการปล่อยตัวในเดือนพฤศจิกายน 2555 แผ่นเสียงขายได้ 540,000 แผ่นในสัปดาห์แรกในสหรัฐฯและไปถึงอันดับหนึ่งใน 35 ประเทศ อัลบั้มเดี่ยวนำ " ชีวิตขณะที่เรายังเด็ก " กลายเป็นหนึ่งในทิศทางสูงสุดของเพลงในหลายประเทศและบันทึกสูงสุดหนึ่งสัปดาห์ - ยอดขายเพลงจากศิลปินที่ไม่ใช่เราเปิด - ในเวลานั้น

สตูดิโออัลบั้มที่สามของ One Direction ได้แก่ " Midnight Memories " ในปี 2013 นั้นประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ด้วยเช่นกัน การเปิดตัวครั้งแรกของ Billboard 200 ทำให้ One Direction เป็นวงแรกในประวัติศาสตร์ที่มีอัลบั้มแรกของพวกเขาทั้งสามที่เปิดตัวใน Billboard 200 อัลบั้มที่สี่ของปี 2014 สี่เพลงได้ ขยายการบันทึกเป็น 4 อัลบั้มติดต่อกัน ณ เดือนมีนาคมปี 2015 วงมียอดขาย 6.49 ล้านอัลบั้มและ 23.7 ล้านซิงเกิ้ลในสหรัฐอเมริกา กลุ่มมียอดขายมากกว่า 50 ล้านแผ่นทั่วโลก Malik ออกจากวงเมื่อวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2558 โดยอ้างถึงความปรารถนาของเขาในการใช้ชีวิตในฐานะ "คนธรรมดาวัย 22 ปีที่สามารถผ่อนคลายและมีเวลาส่วนตัวออกมาจากจุดสนใจ" หลังจากเซ็นสัญญากับวงของ On the Road Again Tour เป็นระยะเวลาไม่แน่นอน 6 วันก่อนเนื่องจากความเครียด เขาปฏิเสธข่าวลือเรื่องความแตกแยกระหว่างสมาชิกซึ่งอธิบายว่าวงได้สนับสนุนการตัดสินใจ การแสดงสาธารณะครั้งสุดท้ายของเขาในชื่อ One Direction อยู่บนถนนอีกครั้งใน ฮ่องกง เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2015 ใน AsiaWorld Arena

มีนาคม 2015, Malik ได้เห็นที่สตูดิโอบันทึกลอนดอนกับโปรดิวเซอร์ Naughty Boy หลังจากออกจากทิศทางเดียวมาลิกพาดพิงถึงศักยภาพของการทำงานเดี่ยวด้วยการเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขาที่ได้รับการปล่อยตัวภายใต้ชื่อ Syco ในปีพ. ศ. 2560 ในเดือนเดียวกันนั้น ปล่อยให้ SoundCloud เป็นตัวอย่างของเพลง Malik's "I Will not Mind" ในเดือนมิถุนายนปีพ. ศ. 2558 สหราชอาณาจักร แร็ป ไมค์ชอบธรรมปล่อย " ประเภทไม่มี " ของมาลิกเนื้อเรื่องที่ชอบธรรมและ หยาบคาย โดยเด็กซุกซนเป็น เวอร์ชั่นปก ของ แรส Sremmurd hip hop song มาลิกยังทำงานร่วมกับ Kreption และครุมลพิษ ในช่วงเวลานี้ แต่วัสดุที่ไม่เคยได้รับการปล่อยตัวหลังจากมาลิกแยกทางกับเด็กซน แม้ว่าเนกกะทิฟงานของเขากับเด็กซนและ Krept & Konan ช่วยมาลิกได้รับผู้ชมในเมืองแห่งใหม่ในสหราชอาณาจักร

เมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2558 มาลิกประกาศว่าเขาเซ็นสัญญากับ RCA Records ต่อมาในปีนั้นมาลิกให้สัมภาษณ์หลายเรื่องที่เขาพูดถึงการเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มเดี่ยวของเขาและเผยให้เห็นส่วนหนึ่งของรายการเพลง พูดคุยกับ เดอะเฟดเดอ ร์เขากล่าวว่า "ประสบการณ์ชีวิตมีอิทธิพลต่ออัลบั้มและสิ่งที่ฉันเคยผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงห้าปีที่ผ่านมา" ในการสนทนากับ Billboard ผู้ร่วมงานหลักของ Malik ในอัลบั้ม James "Malay" Ho กล่าวว่าพวกเขาได้ไปหาช่วงเวลาที่ผิดปกติในการไล่ตามแรงบันดาลใจในระหว่างการบันทึกเสียงเพราะเราได้ไปตั้งแคมป์เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ใน Angeles Forest - และเต็นท์เพื่อให้เราสามารถติดตามในป่า. " ในการสัมภาษณ์เดี่ยวครั้งแรกของเขากับกล้อง Zane Lowe สำหรับ เพลงแอ็ปเปิ้ลมิวสิค Beats 1, Malik ได้เปิดเผย Mind of Mine ว่าเป็นชื่อของอัลบั้ม

อัลบั้มเดี่ยวของ " Pillowtalk " ได้รับการปล่อยตัวในมกราคม 2016 เพลงออกมาที่บ้านเลขที่ในหลายประเทศรวมทั้ง อังกฤษใจซื่อแผนภูมิ และสหรัฐอเมริกา ประกาศ ร้อน 100 ; หลังมันกลายเป็นเพลงที่จะเปิดตัวที่บ้านเลขที่ 25 ทำให้เขาเป็นศิลปินสหราชอาณาจักรคนแรกที่จะเปิดตัวที่หมายเลขหนึ่งในร้อน 100 กับสถานที่เกิดเหตุเป็นครั้งแรก ประสิทธิภาพการทำงานของเดี่ยว Zayn ขับเคลื่อนให้เป็นเลขหกบน ชาร์ตบิลบอร์ด ศิลปิน 100 ทั่วโลกเขามีสตรีทวันแรกและสัปดาห์สูงที่สุดสำหรับศิลปินที่เปิดตัว อัลบั้มเดี่ยวครั้งที่สองของ " Like I Would " ถึงอันดับหนึ่งใน Billboard's Dance Club Songs chart ปลายเดือนกุมภาพันธ์ปีพ. ศ. 2516 ได้มีการเปิดเผยว่า " Pillowtalk (Lil Wayne Remix) " ซึ่งมีชาวอเมริกันแร็ป Lil Wayne และเพลง R & B ของ Chris Brown " Back to Sleep (Remix) " ซึ่งมี Usher และ Malik .

อัลบั้มนี้ได้รับการปล่อยตัวในเดือนมีนาคมปีพ. ศ. 2519 และมีเพลงร่วมเขียนโดยมาลิกและทีมนักแต่งเพลงมืออาชีพลงจากเพลง 46 เพลงที่เขาคิดว่าเป็นอัลบั้ม หนึ่งในเพลงในอัลบั้มคุณลักษณะ r & b- นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน Kehlani หลัก r & b และ เลือก r & b อัลบั้มผสมผสานองค์ประกอบจากหลายประเภท แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงในเสียงและแนว ความคิดของฉัน คือโครงสร้างใน "อัลบั้ม - ขณะที่ทำงาน - สมบูรณ์แบบ" การรักษาความสัมพันธ์แน่นแฟ้นตลอดเร็กคอร์ดเกือบจะราบรื่นระหว่างข้ามและข้ามเพลง ในขณะที่ยังคงเป็นที่รู้จักส่วนใหญ่เป็น จังหวะ " หมอก " เสียงตลอด นี้ทำให้อัลบั้มมีการไหลอย่างต่อเนื่อง และให้ความรู้สึกว่ามันทั้งหมดมาจาก "จิตใจ" ของคนคนหนึ่ง ได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์ดนตรีทั่ว ๆ ไปบวกกับการยกย่องต่อทิศทางดนตรีของมาลิคเสียงร้องและการผลิตเพลงของอัลบั้ม

Mind of Mine เปิดตัวครั้งแรกในหลายประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักรออสเตรเลียแคนาดานิวซีแลนด์นอร์เวย์สวีเดนและสหรัฐอเมริกาซึ่งเขาได้กลายเป็นศิลปินเดี่ยวคนแรกของอังกฤษที่เปิดตัวเป็นอันดับหนึ่งด้วยเพลงแรกของเขา อัลบั้ม. Zayn ออกมาอยู่ในวง บิลบอร์ด 200 ซึ่ง มียอดขาย 157,000 แผ่นในสัปดาห์แรกด้วยจำนวน 112,000 แผ่นที่มาจากยอดขายอัลบั้มที่บริสุทธิ์ เป็นครั้งแรกที่สหราชอาณาจักรจะเปิดตัวศิลปินชาย Zayn หมายเลขหนึ่งทั้งในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา และศิลปินคนที่สามจะเปิดตัวที่บ้านเลขที่หนึ่งทั้งสอง ประกาศ ร้อน 100 กับ บิลบอร์ด 200 รายการในแต่ละแผนภูมิ พร้อมด้วย Lauryn Hill และ Clay Aiken ) Zayn ยังขึ้น Billboard ศิลปิน 100 แผนภูมิแทนที่ จัสติน Bieber ในการประชุมสุดยอดและเหนือกว่าหนึ่งทิศทางของจำนวนสองจุดสูงสุดบนแผนภูมิ

ทัวร์โปรโมต Mind of Mind รวมถึงการปรากฏตัวครั้งที่สองของเขาใน The Tonight Show นำแสดงโดยจิมมี่ฟอลลอน การแสดงบนเวทีฮอนด้าที่ iHeartRadio Theatre และที่ 3 iHeartRadio Music Awards ในเดือนกรกฎาคมปี 2016 "โหดร้าย" ซึ่งมีมาลิกได้รับการปล่อยตัวจากทีม Snakehips ของอังกฤษ " ฉันไม่อยากมีชีวิตอยู่ตลอดไป " สำหรับ ซาวด์ ของภาพยนตร์ Fifty Shades Darker (2017), ซึ่งถึงอันดับหนึ่งในสวีเดน . มาลิกยังถ่ายทำจี้ฟิล์ม โอเชียน 8 ซึ่งมีกำหนดออกฉายในวันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2561 มาลิกเขียนเรื่องอัตชีวประวัติชื่อ Zayn เขาพบว่าการเขียน "รักษา."

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2560 มาลิกได้ออกอัลบั้ม " Still Got Time " ด้วย PartyNextDoor มาลิกประกาศอัลบั้มชุดที่สองจาก " Dusk Till Dawn " ที่นำแสดงโดย SIA ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ของเขา ซิงเกิ้ลได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 7 กันยายน ค.ศ. 2017 มิวสิควิดีโอที่โดดเด่นของนักแสดงหญิงชาวอเมริกันชื่อ Jemima Kirke และกำกับโดย Marc Webb

ในปี พ.ศ. 2556 มาลิกได้เปิดตัว นิตยสารธุรกิจแฟชั่น ของ BoF500 ประจำปีซึ่งเป็นรูปแบบที่มีอิทธิพลต่อแฟชั่นมากที่สุด ในเดือนมกราคมปีพ. ศ. 2560 เขาได้เปิดตัวรองเท้ากับดีไซเนอร์ชาวอิตาลีชื่อ Giuseppe Zanotti Giuseppe สำหรับ Zayn แคปซูลคอลเลกชันที่โดดเด่นสี่สไตล์รองเท้า - สองรองเท้าและรองเท้าผ้าใบสอง ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 แคมเปญ Versus (Versace) ฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนปี 2017 ที่มีมาลิกและ Adwoah Aboah ได้รับการเผยแพร่แล้ว ในเดือนเดียวกันเขาร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงาน CFDA / Vogue Fashion Fund's American ในเครื่องดื่มค็อกเทลประจำกรุงปารีสในช่วงสัปดาห์แฟชั่นของกรุงปารีส ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการสร้างสรรค์ของมาลิกในฐานะผู้อำนวยการสร้างสรรค์ของชายและหญิงชุดแคปซูล Zayn x Versus ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคมปีพ. ศ. 2560

มาลิกอ้างอิง เพลงในเมือง เป็นอิทธิพลทางดนตรีหลักของเขาที่มีการเติบโตขึ้นส่วนใหญ่กับ R & B , hip hop และ เร้กเก้ , เช่นเดียวกับ Bop และ เพลงบอลลีวูด เขาได้รับอิทธิพลมาจากเมืองของเร็กคอร์ดของพ่อรวมทั้ง Nusrat Fateh อาลีข่าน ร. เคลลี่ พาพาเวลล์ โจนส์ เจ้าชาย 2PAC ใหญ่ เกรกอรี่ไอแซ็ก คิง และ สี เหลือง มาลิกเดิมทีจะคัดตัวเป็นนักร้อง R & B เดี่ยวก่อนจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของ One Direction สไตล์การร้องเพลง R & B ของเขาโดดเด่นกว่าสไตล์ ป๊อปร็อคของวง หลังจากนั้นเขาอ้างถึงความแตกต่างด้านความคิดในฐานะที่เป็นเหตุผลในการออกจากวง งานเดี่ยวของเขาเอนเอียงไปทาง R & B และ ทางเลือก R & B , และบางครั้งก็มีประเภทอื่น ๆ เช่น electro -R & B dance เพลง ("Like I Would"), hip hop (" Pillowtalk " เรียบเรียงโดย Malik ที่ ร้องแร็ป และร้องเพลงกับ Lil Wayne), neo soul ("ความจริง"), เร้กเก้ ("Do Something Good"), และ Qawwali ghazal ("ดอกไม้" ที่เขาใช้เทคนิคการร้องเพลง Qawwali เช่นแกนนำ elisions และ warbling )

มาลิกมีช่วงเสียงที่กว้างขึ้นและเป็นที่รู้จักกันดีในด้านเทคนิคการร้องเพลงและการ ฟ้อน รำของเขาและการกดปุ่มโน้ตสูงด้วยเสียงร้องของเขา เขาได้รับการยกย่องจาก Jamieson Cox ใน เวลาที่ เป็นนักร้องที่แข็งแกร่งที่สุดของวง แบรดเนลสัน เดอะการ์เดียน เขียน "เขาเป็นหนึ่งในนักร้องที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นของกลุ่มแสดงช่วงที่กว้างที่สุดเขาส่วนใหญ่อาศัยอยู่สีเงินเต็มวัยฉกรรจ์คล้ายกับ แต่คมชัดและแม่นยำกว่ารูปแบบของแฮร์รี่ควัน แปรปรวน "ยืนยันว่าการเดินทางของเขาจะปล่อยให้" เป็นโมฆะของความว่องไวเสียง "

มาลิกเป็นที่รู้จักในฐานะ "Bradford Bad Boy" ของ One Direction เนื่องจากพฤติกรรมซนของเขาเรื่องอื้อฉาวหลายรอยสักศิลปะ graffiti และทรงผมของดาวหิน มาลิกเป็นแฟนพันธุ์แท้บอกว่าเขาชอบ "รอยสักและบอกว่าเขารักวัฒนธรรมทั้งหลัง" รอยสักครั้งแรกของเขาถูกเปิดเผยในบัญชี Twitter ของเขา มาลิกได้รับชื่อตาของมารดาของเขาใน ภาษาอาหรับ : والتر (Walter) ตั้งแต่นั้นมามาลิกมีรอยสักอีกหลายชิ้น "คนเงียบ ๆ ในกลุ่ม ไม่เคยสนใจที่จะให้ความสนใจในระหว่างการสัมภาษณ์เขามักจะช่วยให้คำพูดของเขาในการร้องเพลง ไม่ใช่สำหรับ soundbytes สื่อ"

ในปากีสถานมาลิกมักมีชื่ออยู่ในรายชื่อของ ปากีสถานที่ โดดเด่น ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศ ในปี 2554 เขาได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับ 27 ใน รายการ "World's Sexiest Men" ของ Glamour ในปี 2014 มาลิกได้รับเลือกให้เป็นชายที่ดีที่สุดของ อังกฤษ ที่แต่งกายด้วย GQ "ชายที่เซ็กซี่ที่สุดใน Pop" ในการหยั่งเสียงโดยเครือข่ายวิทยุบริติช ทุน โหวตให้เป็น "โลกเอเชียคนเซ็กซี่ที่สุด" จากการสำรวจทั่วโลกโดยหนังสือพิมพ์อังกฤษ ตะวันออกดวงตา ได้รับการโหวตให้เป็นที่สองในการสำรวจความคิดเห็นของ "สิบอันดับแรกของโลก" จาก Crown Clinic ของ แมนเชสเตอร์ และอันดับ 6 ใน รายการ "50 คนที่เซ็กซี่ที่สุด" ของ เอ็มทีวี ในปีพ. ศ. 2560 เขาได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับ 5 ในนิตยสาร "100 คนเซ็กซี่ที่สุด" ของ Glamour เมื่อวันที่เมษายน 2559 ฟอร์บส์ ประเมิน สื่อสังคม ออนไลน์ของเขา (ผ่านทาง Twitter , Instagram , Facebook , YouTube และ Pandora ) จะมีผู้ใช้มากกว่า 50 ล้านคน มาลิกเป็นแฟนคลับที่รู้จักกันในชื่อ Zquad ในปีพ. ศ. 2516 มาลิกได้รับเลือกให้เป็น "คนเอเชียที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก" ในการหยั่งเสียงทั่วโลกโดยหนังสือพิมพ์อังกฤษ Eastern Eye

มาลิกเริ่มออกเดทกับนักร้อง Perrie Edwards จาก Little Mix ในช่วงต้นปี 2012 ในปีพศ. 2556 เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2558 ตัวแทนของมาลิกประกาศว่าทั้งคู่ได้ยุติการสู้รบเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน

มาลิกเริ่มเดทแบบอเมริกัน Gigi Hadid ปลายปี 2558 Hadid ปรากฏตัวในวิดีโอเพลงของ Zayn สำหรับ " Pillowtalk " พวกเขาปรากฏตัวพร้อมกันบนปก Vogue สิงหาคมสิงหาคม 2560 Malik และ Hadid เป็นคู่สามีภรรยาที่ปรากฏตัวอยู่บนปก นิตยสาร Vogue พวกเขายังได้ทำแคมเปญ Versus (Versace) เป็นคู่กับ Hadid ในฐานะช่างภาพ เมื่อวันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2561 Hadid และ Malik ได้ประกาศแยกทางสื่อสังคมออนไลน์ออกเป็นส่วน ๆ

มาลิกเป็น มุสลิม เขาระบุด้วยศาสนา แต่โดยทั่วไปไม่ใช่การฝึกซ้อมและไม่ "ต้องการให้มีการกำหนดโดยศาสนาหรือภูมิหลังทางวัฒนธรรมของฉัน" เขาพูดภาษาอังกฤษภาษาอูรดูและสามารถอ่านภาษาอาหรับได้ เขาเป็นเป้าหมายของ การต่อต้านมุสลิม - slurs, ซึ่งนำไปสู่การลบบัญชี Twitter ของเขาในปี 2012 ระหว่าง 2014 ขัดแย้งอิสราเอล - กาซา มาลิกโพสต์ข้อความ "#FreePalestine" บน Twitter ส่งผลให้เขาได้รับคำตอบอย่างโกรธและมีภัยคุกคามจากความตาย] เขาได้หลีกเลี่ยงการแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอย่างเปิดเผย เขาบอกว่าหลังจากเปิดตัวอัลบั้มรูปเขาวางแผนที่จะศึกษาในระดับปริญญาภาษาอังกฤษหรือวรรณคดี (ซึ่งเขาตั้งใจจะศึกษาก่อนที่ดนตรีอาชีพ) ในขณะเดียวกันก็เขียนอัลบั้มถัดไป

เขาเป็นทูตอย่างเป็นทางการของกลุ่มการกุศลแห่ง ประเทศอังกฤษที่ ให้ความช่วยเหลือด้านโรคมะเร็งใน เอเชีย และมีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ด้อยโอกาสที่อาศัยอยู่ใน เอเชียใต้ กับกลุ่มของเขาในทิศทางเดียวเขามีส่วนทำให้เหตุการณ์การระดมทุนแอฟริกันกับ การ์ตูนโล่งอก ในเดือนมีนาคมปีพ. ศ. 2516 เขาซื้อกล่องใส่ Bradford City สำหรับเด็กที่ด้อยโอกาสเพื่อชมฟุตบอลชื่อว่ามารดาของปู่วอลเตอร์บรันนัน

รายชื่อจานเสียง ใจของฉัน (2016)

ผลงาน

2010 The X Factor ตัวเขาเอง ผู้เข้าแข่งขัน ( ชุด 7 )

2012 iCarly ตัวเขาเอง บทบาทแขก ( S6E2 )

คืนวันเสาร์อยู่ ตัวเขาเอง นักดนตรี ( S37E18 )

2013 หนึ่งในทิศทางนี้คือเรา ตัวเขาเอง

คืนวันเสาร์อยู่ ตัวเขาเอง แขกรับเชิญดนตรี ( S39E8 )

2014 เราอยู่ที่ไหน - The Concert Film ตัวเขาเอง

คืนวันเสาร์อยู่ ตัวเขาเอง แขกดนตรี ( S40E10 )

ทิศทางเดียว: ทีวีพิเศษ ตัวเขาเอง

2016 The Tonight Show นำแสดงโดยจิมมี่ฟอลลอน ตัวเขาเอง แขกรับเชิญดนตรี ( ตอน 419 ) แขกดนตรี ( ตอนที่ 440 )

เสียง ตัวเขาเอง แขกผู้มีเกียรติ ( ซีซัน 10, รอบรองชนะเลิศ )

2018 มหาสมุทร 8 ตัวเขาเอง จี้

รางวัลและการเสนอชื่อ

2015 รางวัลเอเชีย ผลงานดีเด่นทางดนตรี Zayn วอน

รางวัล Teen Choice เลือกแฟชั่นผู้ชาย Hottie Zayn เสนอชื่อเข้าชิง

2016 MTV Italian Music Awards ผู้ชายที่ดีที่สุดระหว่างประเทศ Zayn เสนอชื่อเข้าชิง

MTV Millennial Awards การแข่งขันระดับโลกแห่งปี "Pillowtalk" เสนอชื่อเข้าชิง

รางวัลมิวสิกวิดีโอมาก ศิลปินแห่งปีของ iHeartRadio นานาชาติ Zayn เสนอชื่อเข้าชิง

ศิลปินหรือกลุ่มศิลปินนานาชาติ Buzzworthy Zayn เสนอชื่อเข้าชิง

รางวัล Teen Choice เลือกศิลปินชาย Zayn เสนอชื่อเข้าชิง

เลือกเพลง : ศิลปินชาย Zayn เสนอชื่อเข้าชิง

ดนตรีที่เลือก : ศิลปินแหกคุก Zayn วอน

เลือกเพลงฤดูร้อน "ฉันจะ" เสนอชื่อเข้าชิง

ดาวชายหนุ่มที่เลือกฤดูร้อน Zayn วอน

สไตล์เลือก: ชาย Zayn เสนอชื่อเข้าชิง

โซเชียลมีเดียคิง Zayn เสนอชื่อเข้าชิง

เลือกชาย Hottie Zayn เสนอชื่อเข้าชิง

MTV Video Music Awards Best Visual Effects "ฉันจะ" เสนอชื่อเข้าชิง

MTV Europe Music Awards พระราชบัญญัติ UK ที่ดีที่สุด Zayn เสนอชื่อเข้าชิง

BMI London Awards รางวัลเพลงป๊อป "การเปลี่ยนแปลงในตอนกลางคืน" วอน

รางวัลเพลงอเมริกัน ศิลปินใหม่แห่งปี Zayn วอน

Music Choice ศิลปินเดี่ยวคนใหม่ยอดเยี่ยม Zayn วอน

People's Choice Awards ศิลปินแหกคุกที่ชื่นชอบ Zayn เสนอชื่อเข้าชิง

เพลงที่ชอบ "Pillowtalk" เสนอชื่อเข้าชิง

Brit Awards เดี่ยวแห่งปีของอังกฤษ "Pillowtalk" เสนอชื่อเข้าชิง

วิดีโอบริติช "Pillowtalk" เสนอชื่อเข้าชิง

Billboard Power 100 ศิลปินเพาเวอร์ Zayn วอน

iHeartRadio Music Awards มิวสิควิดีโอที่ดีที่สุด "Pillowtalk" เสนอชื่อเข้าชิง

ศิลปินป๊อปใหม่ยอดเยี่ยม Zayn เสนอชื่อเข้าชิง

การฝ่าวงล้อมเดี่ยวที่ดีที่สุด Zayn วอน

NME Awards ชายชาวอังกฤษที่ดีที่สุด Zayn เสนอชื่อเข้าชิง

หนังสือที่ดีที่สุด Zayn เสนอชื่อเข้าชิง

รางวัลวิทยุดิสนีย์มิวสิค ความร่วมมือที่ดีที่สุด "ฉันไม่อยากอยู่ตลอดกาล" (กับ เทย์เลอร์สวิฟท์ ) เสนอชื่อเข้าชิง

Billboard Music Awards ศิลปินใหม่ยอดนิยม Zayn วอน

รางวัล Teen Choice การทำงานร่วมกันที่เลือก "ฉันไม่อยากอยู่ตลอดกาล" (กับเทย์เลอร์สวิฟท์) เสนอชื่อเข้าชิง

MTV Video Music Awards ความร่วมมือที่ดีที่สุด วอน

BMI London Awards เพลงแห่งปี "Pillowtalk" เสนอชื่อเข้าชิง

รางวัลเพลงป๊อป "Pillowtalk" วอน

MTV Europe Music Awards ดูดีที่สุด Zayn วอน

2018 Brit Awards วิดีโอยอดเยี่ยมแห่งปีของอังกฤษ "ฉันไม่อยากอยู่ตลอดกาล" (กับเทย์เลอร์สวิฟท์) เสนอชื่อเข้าชิง

ขอบคุณ แหล่งข้อมูล https://th.wikipedia.org/wiki/เซย์น_แมลิก

ขอบคุณข้อมูลภาพ โดย https://th.wikipedia.org/wiki/เซย์น_แมลิก
post : จันทร์  ที่ 19  มีนาคม  2561  เวลา  17:03:21 น.  by  www.CreditOnHand.com
 โอนหนี้บัตรเครดิต
   บัตรกดเงินสด
สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money JMT Loan
สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ สินเชื่อ เจมันนี่ J Money สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money รายได้รวม 10,000 บาทขึ้นไป อายุ 20-55 ปี ไม่เปิดรับพนักงานรายวัน ,เจ้าของกิจการสมัครได้
สินเชื่อบุคคล J Money อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ 28% ต่อปี สามารถจ่ายขั้นต่ำเพียง 2.5%หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาทของยอดที่ใช้วงเงินเป็นสินเชื่อหมุนเวียน
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน Prima Card
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน หรือสินเชื่อเอนกประสงค์ ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน (Revolving Credit) เพื่อเป็นวงเงินสำรอง รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน โดยวงเงินขั้นต่ำเท่ากับ 30,000 บาท และ สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำ
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น :
โดย :
รหัสคำถาม :
ตอบคำถาม :
ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ CreditOnHand.com โพสต์ข้อความที่สร้างสรรค์ไม่ใช้คำหยาบ ในกระทู้นี้ค่ะ
ทางเว็บไซต์ไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
  บ้านคอนโดฟรีดาวน์
ลงโฆษณาฟรี
 ลงโฆษณา Text Link
สินค้าแลกแบนเนอร์
สินเชื่อทะเบียนรถ ทิสโก้ ออโต้แคช
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้