สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตั้งเป็นหน้าแรก
ก้าวสู่ปีที่ 12 กับ CreditOnHand
ให้บริการรับสมัคร สินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อ SME
สินเชื่อบ้าน ประกันภัยบ้าน สินเชื่อรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ วาไรตี้ ข่าวสาร สาระบันเทิง
หน้าหลัก บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อSME เครื่องรูดบัตร ประกันภัยบ้าน ประกันภัยรถยนต์ บทความ ประกันสุขภาพ ติดต่อเรา

กัล กาด็อต

Gal Gadot Varsano (ฮีบรู : גלגדות , [ˈɡal ɡaˈdot] ; เกิด 30 เมษายน 1985) เป็นนักแสดงและนางแบบชาวอิสราเอล เมื่ออายุได้ 18 ปีเธอได้รับตำแหน่ง มิสอิสราเอล ปี 2547 จากนั้นเธอรับตำแหน่งเป็นผู้สอนการต่อสู้สองปีในฐานะอาจารย์สอนการต่อสู้และเธอเริ่มศึกษาด้านกฎหมายและ ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ที่วิทยาลัย IDC Herzliya ในขณะที่สร้างอาชีพและทำหน้าที่อาชีพ

บทบาทภาพยนตร์นานาชาติเรื่องแรกของ Gadot เกิดขึ้นเมื่อ Gisele Yashar ใน Fast & Furious (2009) ซึ่งเป็นบทที่เธอรับบทในภาคต่อของ แฟรนไชส์ภาพยนตร์ เธอได้รับชื่อเสียงไปทั่วโลกในการวาดภาพ Wonder Woman ใน DC Extended Universe เริ่มต้นจาก Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) ตามด้วยภาพยนตร์เดี่ยว Wonder Woman และทั้งมวล Justice League (ทั้ง 2017) ในปี 2018 กาดอทถูกรวมอยู่ในบัญชีรายชื่อประจำปีของ 100 คนที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก และเธอได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มนักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงที่สุดในโลก

ชีวิตในวัยเด็ก

Gal Gadot เกิดที่ Petah Tikva ประเทศอิสราเอล และเติบโตในเมือง Rosh HaAyin ที่อยู่ใกล้เคียง ใน ภาษาฮิบรู ชื่อแรกของเธอแปลว่า "คลื่น" และนามสกุลของเธอแปลว่า "แม่น้ำ" พ่อแม่ของเธอคือ Irit (née Weiss), อาจารย์และ Michael Gadot, วิศวกร ทั้งพ่อและแม่ของเธอ เกิดในอิสราเอล และพวกเขา Hebraized นามสกุลของพวกเขาจาก "Greenstein" ถึง "Gadot" ก่อนที่จะเกิดของเธอ พ่อของเธอเป็นอิสราเอลรุ่นที่หก ปู่ย่าตายายของเธอเกิดที่ยุโรป; ปู่ของเธอซึ่งถูกจำคุกใน ค่ายกักกันเอาชวิทซ์ รอดชีวิตจากการ ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ และคุณย่าของเธอจากไปก่อนการบุก ของนาซี Gadot แจ้งว่าเธอถูกเลี้ยงดูมาใน "ชาวยิว ครอบครัวชาวอิสราเอลสภาพแวดล้อม" วงศ์ตระกูลของเธอคือโปแลนด์ - ยิว, ออสเตรีย - ยิว, เยอรมัน - ยิว, และเช็ก - ยิว เธอมีน้องสาวหนึ่งคน

วิชาเอกมัธยมปลายของเธอคือวิชาชีววิทยา เธอบอกว่าในโรงเรียนมัธยมเธอเก่งบาสเก็ตบอลเพราะความสูงของเธอ ในฐานะวัยรุ่นงานแรกของเธอคือรับเลี้ยงเด็กและทำงานที่ เบอร์เกอร์คิง ในฐานะผู้ใหญ่กาดอตศึกษากฎหมายและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่วิทยาลัย IDC Herzliya

กาดอตเสร็จรับราชการสองปีใน กองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอล เกณฑ์เป็นผู้สอนการต่อสู้ เธอพูดถึงเวลาที่เธออยู่ในกองทัพอิสราเอล: "คุณให้สองหรือสามปีและมันไม่เกี่ยวกับคุณคุณเรียนรู้วินัยและความเคารพ" Gadot กล่าวว่าภูมิหลังของเธอช่วยให้เธอได้รับบทบาทของ Gisele ใน Fast & Furious : "ฉันคิดว่าเหตุผลหลักคือผู้กำกับ Justin Lin ชอบที่ฉันเป็นทหารมากและเขาต้องการใช้ความรู้ของอาวุธ

เมื่ออายุ 18 ปี กาดอตชนะการ ประกวดนางงามอิสราเอล ในปี 2547 และการแข่งขันถัดไปในการ ประกวดนางงามจักรวาลปี 2547 ที่ เอกวาดอร์ เธอดำเนินการรับราชการทหารสองปีของเธอบังคับตั้งแต่อายุ 20 จากนั้นศึกษากฎหมาย

กาดอทเป็นผู้นำในการรณรงค์ระดับนานาชาติในฐานะนางแบบสำหรับนางแบบ Six Six, สมาร์ทโฟน หัวเว่ย , กัปตันมอร์แกน รัม, น้ำหอม กุชชี่ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Vine Vera และ Jaguar Cars ในปี 2015 เธอกลายเป็นใบหน้าของแบรนด์น้ำหอมไม้ไผ่ของกุชชี่ เธอได้รับการให้ความสำคัญในฐานะ covergirl ใน Cosmopolitan , Glamour , นิตยสารเจ้าสาว , Entertainment Weekly , UMM , Cleo , Fashion , Lucire , FHM Gadot เป็นนางแบบหลักสำหรับแบรนด์แฟชั่น Castro ในปี 2008-16 ในปี 2013 นางแบบจำลองประจำปีและเงินเดือนรวมของเธออยู่ที่ประมาณ 2.4 ล้าน NIS ซึ่งอยู่ก่อนหน้านางแบบชาวอิสราเอลที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ เช่น Esti Ginzburg และ Shlomit Malka แม้ว่าจะมีความหมายหลัง Bar Refaeli

ในปี 2007 Gadot อายุ 21 ปีอยู่ในการถ่ายภาพ Maxim "Women of the IDF " และได้รับการแนะนำบนหน้าปกของ New York Post ในเดือนเมษายน 2012, Shalom Life ติดอันดับ 5 ของเธอในรายการ "ผู้หญิงชาวยิวที่เก่ง, ฉลาด, ตลกและงดงามที่สุดในโลก 50 คน" ซึ่งอยู่ด้านหลัง Bar Refaeli และนักแสดงหญิง Eva Green ในปี 2014 กาดอตเป็นหนึ่งในสองนักแสดงหญิงชาวอิสราเอลพร้อมกับ Odeya Rush ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงชั้นนำที่กำลังจะมาถึงโดยนิตยสาร InStyle รักษาการ

Gadot ที่แผงควบคุม การ์ตูนซานดิเอโก 2016 สำหรับ Justice League

หลังจากที่กาดอตสำเร็จการศึกษาในปีแรกของเธอผู้กำกับการคัดเลือกนักแสดงได้ติดต่อตัวแทนของเธอเพื่อให้ออดิชั่นกาดอตเป็นส่วนหนึ่งของ สาว คามิลล์มอนเตส ในภาพยนตร์สายลับ Quantum of Solace ถึงแม้ว่าส่วนจะหนีเธอไปสองสามเดือนต่อมากาดอตแสดงใน Bubot ละครของอิสราเอลปี 2008 สามเดือนต่อมาผู้กำกับการคัดเลือกจากการคัดเลือก Quantum of Solace ของ เธอเลือก Gadot นักแสดงหญิงอีกหกคนสำหรับบทบาทของ Gisele Yashar ในภาพยนตร์แอ็คชั่น Fast & Furious ภาพยนตร์เรื่องที่สี่ใน The Fast and the Furious Gadot แสดงการแสดงของเธอในภาพยนตร์เหล่านั้น

ในปี 2010 เธอมีบทบาทเล็ก ๆ ในภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง Date Night และภาพยนตร์แอ็กชั่นผจญภัย Knight and Day [36] 2011 นำเธอกลับมา ที่ แฟรนไชส์ Fast and the Furious โดยแสดงบทบาทเป็น Gisele ใน Fast Five และในปี 2013 Fast & Furious 6

Gadot แสดงภาพ Wonder Woman ในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) กาดอตได้รับการฝึกสอนเป็น ดาบ กังฟู คิกบ็อกซิ่ง คาโปเอร่า และฝึกซ้อม Jiu-jitsu ของบราซิล เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทบาท การแสดงของกาดอทในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ซึ่งเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของตัวละครในภาพยนตร์ถูกยกย่องว่าเป็นหนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้

ในปี 2559 เธอมีบทบาทเล็ก ๆ น้อย ๆ ในภาพยนตร์ ทริล เลอร์ อาชญากรรมของ จอห์นฮิ ลล์เคอร์ทริปเปิล 9 ซึ่งเธอแสดงร่วมกับ เคทวินสเล็ต และ แอรอนพอล ต่อมาในปีนั้นเธอได้ร่วมแสดงในหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่อง อาชญากรรม ในฐานะภรรยาของตัวละครของ ไรอันเรย์โนลด์ส ข้าง เควินคอสต์เนอร์ , แกรี่โอลด์แมน และ ทอมมี่ลีโจนส์ ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเธอในปี 2559 คือภาพยนตร์แอ็กชั่นคอมมิวนิเคชั่น Keeping Up the Joneses ซึ่งเธอรับบทสายลับเคียงข้าง Zach Galifianakis , Jon Hamm และ Isla Fisher

ในปี 2560 กาดอตแสดงในภาพยนตร์เดี่ยวเรื่อง Wonder Woman เธอรับบทในภาพยนตร์ชุด Justice League ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ.2560 และเป็นภาคต่อของ DC Extended Universe ภาคที่สาม ในปี 2017 Gadot ยังได้รับเชิญให้เป็นสมาชิกของ Academy of Arts and Science เอมิลี่ไชร์ กล่าวว่าการแสดงของกาดอทท้าทายรูปแบบบางอย่างของผู้หญิงโดยเฉพาะผู้หญิงชาวยิวจำนวนมากถูกแสดงบนแผ่นฟิล์มว่าไม่สวยหรือเป็นเพื่อนสนิทตลก

Gadot ให้เสียงของ Shank ในภาพยนตร์เรื่อง Ralph Breaks ทางอินเทอร์เน็ต ของ Walt Disney Animation

งานอื่น ๆ

Gadot, นักแสดง Wonder Woman เพื่อน Lynda Carter , Diane Nelson , DC Entertainment ประธาน Wonder Woman ผู้อำนวยการ , Patty Jenkins และเลขาธิการสหประชาชาติ Cristina Gallach ปรากฏตัวที่ องค์การสหประชาชาติ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2559 ครบรอบ 75 ปีของการปรากฎตัวครั้งแรกของ Wonder Woman เครื่องหมายของตัวละครที่ได้รับการแต่งตั้งจากสหประชาชาติในฐานะ "เอกอัครราชทูตกิตติมศักดิ์เพื่อการเสริมพลังสตรีและเด็กหญิง" ท่าทางมีจุดประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักในเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติหมายเลข 5 ซึ่งพยายามที่จะบรรลุความเท่าเทียมกันทางเพศและเพิ่มขีดความสามารถให้ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงทุกคนภายในปี 2573 ด้วยการประท้วงจากเจ้าหน้าที่สหประชาชาติที่ระบุในคำร้องต่อเลขาธิการสหประชาชาติบันคีมุนว่าบทบาทดังกล่าวเป็น "ไม่ครอบคลุมวัฒนธรรมหรือละเอียดอ่อน" และทำหน้าที่คัดค้านผู้หญิง เป็นผลให้ตัวละครถูกปลดออกจากตำแหน่งและโครงการสิ้นสุดวันที่ 16 ธันวาคม

แก็งก็มีจุดเด่นใน มิวสิกวิดีโอ สำหรับซิงเกิ้ลของ Maroon 5 "Girls Like You" ในเดือนกรกฎาคม 2018 ระหว่างพักถ่ายทำ วันเดอร์วูแมน 1984 1984 กาดอตเยี่ยมโรงพยาบาลเด็กเวอร์จิเนียในชุดวันเดอร์วูแมน

ชีวิตส่วนตัว

กาดอตแต่งงานกับ Yaron Varsano นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชาวอิสราเอลในปี 2551 พวกเขามีลูกสาวสองคนคนหนึ่งเกิดในปี 2011 และอีกคนหนึ่งในปี 2560

กาดอตและสามีของเธอเป็นเจ้าของโรงแรมบูติกใน เทลอาวีฟ ซึ่งเธอช่วยในการบริหาร พวกเขาขายโรงแรมของพวกเขาให้แก่ Roman Abramovich ในปี 2558 ด้วย ราคา $26 ล้าน

ภาพยนตร์สารคดี

2009 เร็วและรุนแรง Gisele Yashar จัสตินหลิน

2010 คืนวันที่ Natanya Shawn ประกาศ อัศวินและวัน นาโอมิ James Mangold

2011 เร็วห้า Gisele Yashar จัสตินหลิน

2013 เร็ว & รุนแรง 6

2014 เตะ Shoshana ออก Mirit Ben Harush Shay Kanot

2015 พิโรธ 7 Gisele Yashar James Wan เครดิตและปรากฏใน ฉากที่ถูกลบ

2016 อาชญากร จิลล์สมเด็จพระสันตะปาปา Ariel Vromen ติดตามโจนส์ นาตาลีโจนส์ Greg Mottola ทริปเปิล 9 Elena Vlaslov John Hillcoat Batman vs Superman: รุ่งอรุณแห่งความยุติธรรม Diana Prince / Wonder Woman Zack Snyder

2017 ผู้หญิงที่น่าแปลกใจ ขนมพายเจนกินส์ ยุติธรรมลีก Zack Snyder

2018 Ralph ทำลายอินเทอร์เน็ต ก้าน (เสียง) ริชมัวร์ Phil Johnston

2020 วันเดอร์วูแมน 1984 Diana Prince / Wonder Woman ขนมพายเจนกินส์ หลังการผลิต; ยังเป็นผู้ผลิต

โทรทัศน์

2007 Bubot มิเรียม "Merry" Elkayam

2009 ชีวิตที่สวยงาม โอลิเวีย 3 ตอน สิ่งแวดล้อม ลิซ่า ตอนที่: " ในหมู่เพื่อน "

2011 Asfur Kika

2012 Eretz Nehederet ตัวเธอเอง ฐมา ณ ฑุ Yamit Bareli

2017 Saturday Night Live ตัวเอง (เจ้าบ้าน) ตอนที่: "Gal Gadot / Sam Smith "

2018 ซิมป์สัน ตัวเอง (เสียง) ตอนที่: " บาร์ตยังไม่ตาย "

2019 การประกวดเพลงยูโรวิชัน 2019 ตัวเธอเอง แขก

จะแจ้งภายหลัง ซีรีย์ Hedy Lamarr ที่ไม่มีชื่อ Hedy Lamarr ผู้อำนวยการสร้าง

มิวสิควิดีโอ

2018 " Girls Like You " (เวอร์ชั่นดั้งเดิม, เล่มที่ 2 และวิดีโอแนวตั้ง) Maroon 5 เนื้อเรื่อง Cardi B ตัวเธอเอง

โฆษณา

2009-2014 คาสโตร แฟชั่น อิสราเอล

2013 Vine Vera เครื่องสำอาง สหรัฐ

2014-2015 Careline เครื่องสำอาง อิสราเอล

2015 หัวเว่ย สมาร์ทโฟน: Huawei P9 อิสราเอล Kering กลิ่นหอม: Gucci Bamboo สหรัฐ

2017 Erroca แว่นตากันแดด อิสราเอล Wix เว็บไซต์ สหรัฐ GTArcade วิดีโอเกม: League of Angels: Paradise Island ประเทศจีน

2018 เรฟลอน เครื่องสำอาง สหรัฐ หัวเว่ย สมาร์ทโฟน: Huawei P20 สหรัฐ Reebok กีฬา ทั่วโลก อัสซุส อิเล็กทรอนิกส์ ทั่วโลก

2019 ร้อน ผู้ให้บริการโทรคมนาคม อิสราเอล

การประกวด

2004 นางสาวอิสราเอล 2547 ตัวเธอเอง ผู้ชนะ มิสยูนิเวิร์ส 2547 คิดถึงอิสราเอล ผู้เข้าร่วม

ขอบคุณ แหล่งข้อมูล https://th.wikipedia.org/wiki/กัล_กาด็อต

ขอบคุณข้อมูลภาพ โดย https://th.wikipedia.org/wiki/กัล_กาด็อต
post : พฤหัสบดี  ที่ 5  กันยายน  2562  เวลา  8:55:11 น.  by  www.CreditOnHand.com
 โอนหนี้บัตรเครดิต
   บัตรกดเงินสด
สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money JMT Loan
สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ สินเชื่อ เจมันนี่ J Money สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money รายได้รวม 10,000 บาทขึ้นไป อายุ 20-55 ปี ไม่เปิดรับพนักงานรายวัน ,เจ้าของกิจการสมัครได้
สินเชื่อบุคคล J Money อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ 28% ต่อปี สามารถจ่ายขั้นต่ำเพียง 2.5%หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาทของยอดที่ใช้วงเงินเป็นสินเชื่อหมุนเวียน
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน Prima Card
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน หรือสินเชื่อเอนกประสงค์ ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน (Revolving Credit) เพื่อเป็นวงเงินสำรอง รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน โดยวงเงินขั้นต่ำเท่ากับ 30,000 บาท และ สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำ
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น :
โดย :
รหัสคำถาม :
ตอบคำถาม :
ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ CreditOnHand.com โพสต์ข้อความที่สร้างสรรค์ไม่ใช้คำหยาบ ในกระทู้นี้ค่ะ
ทางเว็บไซต์ไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
  บ้านคอนโดฟรีดาวน์
ลงโฆษณาฟรี
 ลงโฆษณา Text Link
สินค้าแลกแบนเนอร์
สินเชื่อทะเบียนรถ ทิสโก้ ออโต้แคช
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้