สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตั้งเป็นหน้าแรก
ก้าวสู่ปีที่ 12 กับ CreditOnHand
ให้บริการรับสมัคร สินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อ SME
สินเชื่อบ้าน ประกันภัยบ้าน สินเชื่อรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ วาไรตี้ ข่าวสาร สาระบันเทิง
หน้าหลัก บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อSME เครื่องรูดบัตร ประกันภัยบ้าน ประกันภัยรถยนต์ บทความ ประกันสุขภาพ ติดต่อเรา

สมิงจ้าวท่า

สมิงจ้าวท่า
คลิปตัวอย่างละคร สมิงจ้าวท่า
เรื่องย่อละคร

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง สมิงจ้าวท่า

เรื่องย่อละคร
เรื่องย่อละคร  สมิงจ้าวท่า

บทประพันธ์โดย : เพชรสถาบัน
บทโทรทัศน์โดย : จรูญพร ปรปักษ์ประลัย
กำกับการแสดงโดย : ชัยวุฒิ เทพวงษ์
ผลิตโดย : บริษัท คนทีวี (ไทยแลนด์) จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : ชัยวุฒิ เทพวงษ์
ออกอากาศ : ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.

2 สายลับ สมิงจ้าวท่า พร้อมระห่ำบู๊ลุยแหลกทุกสถานการณ์ เพื่อล้มล้างอิทธิพลของแก๊งมังกรทะเล

ดอน (บูม กิตต์นก้อง) เด็กกำพร้า ที่แม่เอามาทิ้งไว้ที่วัดเมื่อ 28 ปีก่อน ได้รับการเลี้ยงดูจาก หลวงตาชม (ยอดชาย) และได้รับราชการเป็นเจ้าหน้าที่ศุลกากรโดยที่ไม่เคยรู้ว่าชาติกำเนิดที่แท้จริงของเขา สิ่งที่ติดตัวเขามาคือ จี้ และสร้อยรูปม้าน้ำ ที่ทำจากทองคำและพลอย ดอนเป็นหน่วยปราบปรามของกรมศุลกากรที่มีฝีมือ ช่วยกรมตำรวจปิดคดีใหญ่ ๆ ได้หลายคดี

วันหนึ่ง ทางหน่วยสืบราชการลับ โดย สารวัตรบันลือฤทธิ์ (ต๊ะ บี-มิกซ์) ได้ขอยืมตัวดอนไปทำงานลับเกี่ยวกับแก๊งแมวน้ำบ่อนทำลายประเทศ ดอน ต้องทำภารกิจนี้ร่วมกับ โสภาวดี (ฮาน่า) สายลับสายทหารที่มีความสามารถระดับพระกาฬคนหนึ่ง แต่กองทัพไม่ได้เปิดเผยเพราะเพื่อความปลอดภัย ทั้งคู่ต้องหากันให้เจอ

โสภาวดี มี ฤทธิ์ณรงค์ (เขตต์ ฐานทัพ) เป็นแฟนหนุ่ม เขาเป็นนักธุรกิจนำเข้าส่งออกชั้นแนวหน้าของเมืองไทย และกำลังจะแต่งงานกัน ฤทธิ์ณรงค์ไม่รู้ว่าโสภาวดีเป็นสายลับ มีการเปิดท่าเรือแห่งใหม่ที่อำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด บัญชา (บี๋ ธีรพงศ์) นักธุรกิจ ด้านการขนส่งทางเรือที่ประเทศเวียนนามโดยส่ง สรเดช (ไดสุเกะ) ลูกชายคนโตมาดูแลกิจการ บัญชาร่วมมือกับ อลัน (เดวิด อัศวนนท์) ในการขยายกิจการครั้งนี้ อลัน ส่ง โรสแมรี่ (จิลล์ โรเจอร์) ลูกสาวคนเดียวของเขา มาดูแลกิจการ

การเปิดท่าเรือครั้งนี้มันเป็นการดับฝันของฤทธิ์ณรงค์ ที่จะขยายกิจการและฐานการค้าไปสู่กัมพูชาและเวียดนาม แต่คนที่เสียผลประโยชน์มากที่สุดเห็นจะได้แก่ หว่องหลี (อู ภาณุ) เขาถูกทับเส้นทางทำมาหากิน หว่องหลีมีลูกน้องที่มากฝีมืออย่างเก๋า บ่อนไก่ (ก้อง จิรพัชร์) และ เกชา (เบียร์ ณัฏฐพงษ์) เป็นคนฟอกเงินให้ เกชาเปิดบริษัทบังหน้าเพื่อฟอกเงินให้บริษัทชั้นนำหลายบริษัทที่โกงภาษีบ้านเมือง

มีการสงสัยว่า อลันคือ หัวหน้าใหญ่ของแก๊งมังกรทะเล ดอนแฝงตัวเข้าไปหาข่าวความเคลื่อนไหวของแก๊งมังกรทะเล ในท่าเรือ แล้วส่งข้อมูลให้สารวัตรบันลือฤทธิ์ เพื่อวางแผนเข้าทะลายแก๊ง ดอนจะต้องไปพบกับสายลับ คือโสภาวดี ที่เขาไม่รู้จัก สารวัตรบันลือฤทธิ์บอกเพียงว่า คน ๆ นั้นเป็นผู้หญิง แต่ถ้าดอนใช้คำว่า "สมิง" ถามไปคนคนนั้นตอบมาว่า "จ้าวท่า" นั่นแหละคือสายลับ "สมิงจ้าวท่า" คือชื่อปฏิบัติการครั้งนี้

โสภาวดี ปลอมตัวในฐานะนักธุรกิจ เพื่อที่จะเข้าถึงตัวอลัน เธอจึงแฝงตัวเข้าไป อลันตกหลุมรักโสภาวดีจึงได้ใกล้ชิดกลายเป็นคนสนิทของอลัน ทางด้านดอนก็ได้พบกับ สรเดช และ เนตรดาว (แน็ท ณัฐชา) สรเดชรู้สึกไม่ชอบขี้หน้าดอน แต่เนตรดาวกลับชอบและตกหลุมรักดอน ดอนได้พบกับโสภาวดีโดยไม่รู้ว่าเป็นสายลับ และรู้สึกไม่ดีกับเธอ เพราะเห็นว่าเธอคงเป็นแค่นางบำเรอของอลัน ระหว่างอยู่ที่ดานัง เนตรดาวพาดอนไปรู้จักกับ คุณนายอ่อนศรี (ปู สรารัตน์) และบัญชา บัญชานึกถูกใจดอนแต่แรกพบ ส่วนคุณนายอ่อนศรี เธอเกลียดดอนอย่างไม่มีสาเหตุมาตั้งแต่แรกเห็น สรเดชกับคุณนายอ่อนศรีเตือนเนตรดาวไม่ให้ไปยุ่งกับดอน ดอนลอบเข้าไปในบ้านของอลัน แล้วได้เจอกับโรสแมรี่ โรสแมรี่ตกใจโวยวายเพราะคิดว่าเป็นโจร ทันใดนั้น โสภาวดีก็โผล่เข้ามาช่วยไว้ได้อย่างทันท่วงที ทั้งคู่ยังไม่รู้ว่าต่างคนต่างเป็นสายลับ สรเดช และ โรสแมรี่เดินทางมาเมืองไทย เพราะ ผู้ใหญ่ มุ่งหมายให้แต่งงานกันเพื่อสานต่อธุรกิจ โรสแมรี่ ไม่ชอบสรเดช แต่ก็ต้องทำตามอลัน

ดอนกลับมาเมืองไทยกับ จ่าธงชัย (โอ๋ เบบี๋โจ๊ก) แล้วเข้าไปรายงานผลกับสารวัตรบันลือฤทธิ์ไม่พบสิ่งปกติ สารวัตรบันลือฤทธิ์ยังคงยืนยันว่าพวกนี้ต้องดำเนินการอะไรสักอย่าง เกี่ยวกับการขนส่งน้ำมัน โสภาวดีกลับมาบ้านแล้วพบกับฤทธิ์ณรงค์ เธอโกหกเขาว่า ไปทำงานที่ดานัง ฤทธิ์ณรงค์ทวงถามเรื่องแต่งงาน ฤทธิ์ณรงค์กลับไม่เชื่อเริ่มไม่ไว้ใจโสภาวดี

หว่องหลีเจรจากับสรเดชขอให้ถอนตัวไป สรเดชไม่ยอม หว่องหลีจึงอาฆาตและส่งเก๋า บ่อนไก่ จับตัวโรสแมรี่ ซึ่งในขณะนั้นเนตรดาวมาเที่ยวและอยู่กับโรสแมรี่ เก๋ากับลูกน้องจับตัวทั้งสอง เป็นจังหวะที่ดอนแอบตามมาจึงเข้าไปช่วย ดอนจึงพยายามที่จะตีสนิทโรสแมรี่เพื่อเข้าให้ถึงตัวอลัน อลันรู้ข่าวจึงเดินทางมาเมืองไทยทันที อลันส่งลูกน้องไปเอาคืน หว่องหลีสู้ไม่ได้ แล้วหาพวก เขาตกลงกับฤทธิ์ณรงค์ที่จะร่วมมือกัน โดยที่โสภาวดีไม่รู้เรื่องนี้เลย ทั้งฤทธิ์ณรงค์ กับโสภาวดีต่างมีความลับต่อกัน

อลันคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะขอโสภาวดีแต่งงาน โรสแมรี่ ชวน ดอนมาทานอาหารที่โรงแรมหรู โดยมีอลัน และ โสภาวดีนั่งร่วมรับประทานกัน ฤทธิ์ณรงค์มาที่ร้านอาหารโดยบังเอิญ โสภาวดีเห็นแล้วตกใจ ดอนเห็นความผิดปกติ เมื่อโสภาวดีลุกไปห้องน้ำ ดอนจึงลุกตามไป เป็นจังหวะที่โสภาวดีเจอกับฤทธิ์ณรงค์ เค้าสงสัยว่าเธอมาทำอะไรที่นี่ โสภาวดีหาทางออกไม่ได้ ดอนเข้ามาบอกว่าเขากับโสภาวดีเป็นเพื่อนเรียนมาด้วยกัน ไม่เจอกันหลายปีจึงนัดมาทานข้าว ฤทธิ์ณรงค์ไม่สงสัยแล้วขอตัวไปอย่างมีมรรยาท ดอนกับโสภาวดีต่างสงสัยว่า ต่างคนต่างเป็นใครกันแน่ ในที่สุดอดอนก็ลองพูดออกไปว่า "สมิง" และเขาก็ได้รับคำตอบว่า "จ้าวท่า" ปฏิบัติการ "สมิงจ้าวท่า" จึงเริ่มขึ้น

ดอน พา โสภาวดี เข้ามาพบกับสารวัตรบันลือฤทธิ์ ซึ่งสารวัตรบันลือฤทธิ์มีข้อมูลใหม่ว่า หว่องหลี ไปร่วมมือกับนักธุรกิจท่าเรือคนหนึ่งที่ชื่อฤทธิ์ณรงค์ โสภาวดีกับดอนมองหน้ากัน โสภาวดีคิดไม่ถึงว่าฤทธิ์รงค์จะเลือกเดินทางผิด สรเดชไม่พอใจดอนที่มาคบกับโรสแมรี่ เช่นเดียวกับเนตรดาว สรเดชกับคุณนายอ่อนศรีส่ง ลิลลี่ (แก้ม กวินตรา) นักฆ่าไปฆ่าดอน แต่ ดอนรอดไปได้ ทิ้งไว้แต่เพียงสร้อยและจี้รูปม้าน้ำตกอยู่

ลิลลี่นำมาให้คุณนายอ่อนศรีถึงกับตะลึง เพราะจี้ชื้นนี้เป็นของ ปิ่นมณี (ลม วาโย) ภรรยาหลวงของบัญชา ขณะเดียวกัน บัญชาก็มีอ่อนศรีเป็นเมียอีกคนที่อยู่อย่างออกหน้าออกตา ทั้งหมดอยู่ที่ดานัง ช่วงนั้นบัญชาสร้างเนื้อสร้างตัวจนร่ำรวยแล้ว แต่ชีวิตเขายังต้องผจญกับการถูกลอบฆ่าจากพวกอิทธิพลที่เขายังปราบไม่หมด

จนวันหนึ่งปิ่นมณีท้องบัญชาดีใจมาก เขาต้องการลูกชายเพื่อสืบทอดวงศ์ตระกูล ส่วนคุณอ่อนศรีกลับไม่มีวี่แววที่จะท้อง อ่อนศรีจึงอิจฉาและรอเวลา จนกระทั่งปิ่นมณีแอบได้ยินแผนการที่อ่อนศรีจะกำจัดเธอ เธอจึงหนีออกไป แล้วคลอดลูกที่โรงพยาบาลชานเมือง แต่แล้วคนของอ่อนศรีก็ตามเจอแล้วขโมยลูกเธอไป เด็กคนนั้นคือสรเดช ปิ่นมณีพาลูกแฝดอีกคนหนีไปได้ นั่นคือ ดอน ปิ่นมณีหนีมาเมืองไทย แต่ตัวเธอเป็นวัณโรค เธอกลัวว่าจะติดต่อไปยังดอน เธอจึงเอาดอนไปทิ้งไว้ที่วัดจนหลวงตาชมมาเจอ แล้วเธอก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา จี้ม้าน้ำคือสมบัติชิ้นเดียวที่เธอทิ้งไว้ให้ดอน อ่อนศรีเริ่มตั้งท้องและคลอดลูกออกมาคือ เนตรดาว คุณนายอ่อนศรี รู้สึกพอใจที่ได้พบกับทายาทของปิ่นมณี เธอจะได้ล้างแค้นโดยให้สรเดชฆ่าพี่ชายตัวเอง เรื่องนี้เธอเก็บเอาไว้คนเดียว

กิจการของอลันดำเนินต่อไป โดยไม่รู้ว่าโสภาวดี ได้รู้ข้อมูลเรื่องการขนน้ำมันมีเงื่อนงำ ไม่ใช้น้ำมันเถื่อนแต่มันเป็นน้ำมันอะไรบางอย่าง ดอนตัดสินใจบอกเนตรดาวว่า เขาไม่ได้คิดอะไรกับเธอ เนตดาวเจอจี้รูปม้าน้ำที่คุณนายอ่อนศรีเก็บเอาไว้ เธอเห็นสวยดีจึงเอาไปคล้องคอ บัญชาเห็นเขาถึงกับตะลึง เนตรดาวบอกว่าสรเดชเห็นดอนทำตกเอาไว้จึงเก็บมา สีหน้าของบัญชามีความหวัง

โสภาวดี กับ ดอนลอบเข้าไปในห้องนอนของอลัน แล้วค้นพบ สูตรทางเคมีบางอย่าง ซึ่งมันน่าจะสำคัญมาก ทั้งคู่ส่งไปให้สารวัตรบันลือฤทธิ์ดู ชึ่งอยู่ในระหว่างตรวจสอบการประชุมลับของอลัน มีลูกค้าต่างชาติมาประชุมเพื่อที่จะเสนอราคาซื้อน้ำมัน โสภาวดีกับดอนลอบเข้าไป และรับรู้แผนชั่วของอลันกับบัญชา ที่ทั้งสองคนเอายาเสพติดผสมลงในน้ำมันดิบ แล้วใช้สูตรทางเคมีเป็นตัวกลั่นเอายาเสพติดแยกออกจากน้ำมัน แต่ก่อนการประชุมจะเลิก ดอนกับโสภาวดี ก็ถูกลิลลี่จับได้ ความลับเรื่องสูตรรั่วไปถึง หว่องหลีและฤทธิ์ณรงค์

ที่แท้ ... คุณนายอ่อนศรีเป็นคนอยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด เธอต้องการเป็นใหญ่และยืมมือหว่องหลีกับฤทธิ์ณรงค์ โสภาวดีกับดอนถูกจับมาขังที่เกาะแห่งหนึ่ง สรเดช อ่อนศรี ฤทธิ์ณรงค์ หว่องหลี เดินทางมา ความจริงเปิดเผยว่า ฤทธิ์ณรงค์รู้มานานว่า โสภาวดีเป็นสายลับและทำงานนี้ เขาจึงยืมมือเธอจนได้สูตรนี้มา ส่วนสรเดชยังแค้นที่ดอนมาแย่งคนรัก จึงจะยิงดอน บัญชาบอกความจริงว่าที่แท้ดอนก็คือลูกของเขาที่เกิดจากปิ่นมณี และสรเดชก็คือน้องชายฝาแฝดของดอน เรื่องทั้งหมดเกิดจากการริษยาของอ่อนศรี

สรเดชไม่ยอมรับดอนว่าเป็นพี่ สรเดชจะยิงดอน แต่บัญชาเข้ามารับกระสุนแทน บัญชาตายอยู่ในอ้อมแขนดอน สรเดชจะยิงดอนซ้ำ แต่โรสแมรี่ยิงสรเดชตายเสียก่อน โสภาวดีต่อสู้กับลิลลี่และสามารถฆ่าลิลลี่ได้ หว่องหลี เก๋า เกชา และฤทธิ์ณรงค์ลงเรือหนีไป สารวัตรบันลือฤทธิ์ขับเรือตาม แล้วยิงเรือพวกนั้นระเบิดตายหมดทั้งลำ อลันถูกจับ โรสแมรี่ที่ไม่มีความผิดถูกปล่อยตัว คุณนายอ่อนศรี วิ่งหนีแล้วตกหน้าผาตาย เนตรดาวเหลือพี่ชายเพียงคนเดียวคือดอน แล้วกลับไปสานต่อกิจการของบัญชา ดอนกลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติกลับมาทำงานที่กรุงเทพฯ เขาไม่ได้เจอ โสภาวดีอีกเป็นเวลาหลายเดือนจนกระทั่งเขามีภารกิจใหม่ และไปเจอโสภาวดีอีกครั้ง ในฐานะสายลับรหัส "สมิงจ้าวท่า" จึงกลับมาปฏิบัติการด้วยกันอีกครั้ง แต่คราวนี้มันเป็นไปด้วยความรักและความเข้าใจ ที่จะทำให้ทั้งสองอยู่เคียงข้างกันตลอดไป ติดตามชมความเข้มข้นของละคร สมิงจ้าวท่า ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook LIVE Official Fanpage BBTV Channel7 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV ละคร สมิงจ้าวท่า เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561

รายชื่อนักแสดงนำในละคร สมิงจ้าวท่า

กิตตน์ก้อง ขำกฤษ รับบท ดอน

ฮาน่า ลีวิส รับบท ร.ท. หญิง โสภาวดี หรือ วดี

เขตต์ ฐานทัพ รับบท ฤทธิ์ณรงค์ พงษ์ไพศาล

ไดสุเกะ สุกี้คาวา รับบท สรเดช อินทราวงษ์

ณัฐชา นวลแจ่ม รับบท เนตรดาว อินทราวงษ์

จิลล์ โรเจออร์ รับบท โรสแมรี เซวาเลียร์

ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ รับบท บัญชา อินทราวงษ์

เดวิด อัศวนนท์ รับบท อลัน เซวาเลียร์

พัฒนศักดิ์ พงษ์พันธุ์ รับบท สารวัตรบันลือฤทธิ์ (พ.ต.ต. บันลือฤทธิ์ ฤทธิไกร)

ธนัช ศรีบรรจง รับบท ดาบธงชัย

สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ รับบท คุณนายอ่อนศรี

วาโย เกียรติกนก รับบท ปิ่นมณี

ภาณุ สุวรรณโณ รับบท หว่องหลี

พีรวัชร์ เหราบัตย์ รับบท ชาง

สิริลภัส กองตระการ รับบท มิเชล

กวินตรา โพธิจักร รับบท ลิลลี่

ปราชญ์รวี สีเขียว รับบท ฟาม วัน เบา

จิรพัชร์ อินทรสถิตย์ รับบท เก๋า บ่อนไก่

ณัฏฐพงษ์ อินท์ศร รับบท เกชา

ยอดชาย เมฆสุวรรณ รับบท หลวงตาชม

ธิติวัฒน์ ธนวัฒน์ภัทร์กุล รับบท ตี๋ใหญ่

ณัฐพล ไรยวงศ์ รับบท ปื๊ด

ขอบคุณ แหล่งข้อมูล http://www.bugaboo.tv/drama

ขอบคุณข้อมูลภาพ โดย http://www.bugaboo.tv/drama
post : พฤหัสบดี  ที่ 28 มิถุนายน  2561 เวลา 17:10:25 น.  by  www.CreditOnHand.com
 โอนหนี้บัตรเครดิต
   บัตรกดเงินสด
สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money JMT Loan
สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ สินเชื่อ เจมันนี่ J Money สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money รายได้รวม 10,000 บาทขึ้นไป อายุ 20-55 ปี ไม่เปิดรับพนักงานรายวัน ,เจ้าของกิจการสมัครได้
สินเชื่อบุคคล J Money อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ 28% ต่อปี สามารถจ่ายขั้นต่ำเพียง 2.5%หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาทของยอดที่ใช้วงเงินเป็นสินเชื่อหมุนเวียน
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน Prima Card
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน หรือสินเชื่อเอนกประสงค์ ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน (Revolving Credit) เพื่อเป็นวงเงินสำรอง รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน โดยวงเงินขั้นต่ำเท่ากับ 30,000 บาท และ สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำ
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น :
โดย :
รหัสคำถาม :
ตอบคำถาม :
ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ CreditOnHand.com โพสต์ข้อความที่สร้างสรรค์ไม่ใช้คำหยาบ ในกระทู้นี้ค่ะ
ทางเว็บไซต์ไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
  บ้านคอนโดฟรีดาวน์
ลงโฆษณาฟรี
 ลงโฆษณา Text Link
สินค้าแลกแบนเนอร์
สินเชื่อทะเบียนรถ ทิสโก้ ออโต้แคช
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้