สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตั้งเป็นหน้าแรก
ก้าวสู่ปีที่ 12 กับ CreditOnHand
ให้บริการรับสมัคร สินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อ SME
สินเชื่อบ้าน ประกันภัยบ้าน สินเชื่อรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ วาไรตี้ ข่าวสาร สาระบันเทิง
หน้าหลัก บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อSME เครื่องรูดบัตร ประกันภัยบ้าน ประกันภัยรถยนต์ บทความ ประกันสุขภาพ ติดต่อเรา

อุบัติรักเทวา

เรื่องย่อละคร
คลิปตัวอย่างละคร อุบัติรักเทวา
เรื่องย่อละคร

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง อุบัติรักเทวา

เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อละคร  อุบัติรักเทวา

บทประพันธ์โดย : ระกา นุกูล
บทโทรทัศน์โดย : ทองทิศา, ธรนันท์ และสรรพชัย เกิดอุทัย
กำกับการแสดงโดย : ถิรกร ปิยธรรมชัย
ผลิตโดย : บริษัท ณวลาร์ท นิมิต จำกัด
ออกอากาศ : ทางสถานีทรูโฟร์ยู ดิจิตอลทีวี ช่อ 24 ทุกวันพุธ – พฤหัส เวลา 20.00

เมื่อเทวดาแห่งความรักหลงลืมรักแท้ของตน เส้นทางของพรหมลิขิตที่จะทำให้รักนั้นคงอยู่ตลอดไปจึงบังเกิดขึ้น เพื่อพิสูจน์รักที่แท้จริงและบริสุทธิ์งดงามนั้นมีอยู่จริง

มัสลิน และมธุรส สองพี่น้องเดินทางมาญี่ปุ่นเพื่อติดต่อเรื่องการร่วมทุนและขยายกิจการของ TKS GROUP นั่นทำให้มัสลินได้พบกับ โทชิยะ เทวดาหนุ่มผู้ดูแลและช่วยเหลือให้ความรักดำเนินต่อไป และมัสลินกับพี่สาวทั้งสามของเธอเป็นเป้าหมาย สี่คนสุดท้ายที่โทชิยะจะทำให้พวกเธอพบรักแท้ สี่สาวแห่งตระกูลตระการศักดิ์ ประกอบด้วย มยุรี พี่คนโต สำหรับเธอขอแค่มีเงินไม่ต้องมีผู้ชายก็ได้ มยุริญ พี่สาวคนรอง เธอไม่เคยพบเจอความรัก แต่ความรักน่ากลัวไปสำหรับเธอ มธุรส พี่สาวคนที่สาม เธอเคยพบกับรักที่ยิ่งใหญ่แต่สุดท้ายก็ต้องพังทลายเพราะผู้ชายไม่รู้จักพอ ทำให้เธอเกลียดความรัก และมัสลินน้องคนสุดท้องที่กำลังอินเลิฟ กับ ไตรรงค์ ชายหนุ่มสุดฟิน ที่เพียบพร้อม

ภาระกิจที่ทำให้เหล่าเทวดาปวดหัวเพราะโทชิยะเทวดารูปหล่อดันไปหลงรัก มัสลิน ภาระกิจสุดสวยเข้า และที่สำคัญทันที ที่โทชิยะได้สัมผัสเข้ากับตัวมัสลิน สัมผัสนั้นทำให้โทชิยะได้กลับมาเห็นภาพคนรักของเค้าในอดีต ยิ่งทำให้ความรักของเทวดาหนุ่มยุ่งเหยิงมากขึ้นไปอีก เพราะ สวรรค์มีกฎออกไว้ชัดเจนว่า ห้ามเทวดา รักกับมนุษย์

แต่ความรักห้ามกันไม่ได้ เมื่อมัสลินเองก็เกิดความรู้สึกดีกับเทวดาหนุ่ม และเรื่องวุ่นวายทั้งหลายทำให้ทั้งสองคนได้ใกล้ชิดกัน สุดท้าย โทชิยะ จะเลือกความรักแบบไหน ? หรือต้องละทิ้งความรักของเขาไป

สิ่งที่เกิดขึ้นกับโทชิยะ และมัสลิน ไม่ใช่ความบังเอิญ แต่คือโชคชะตา ที่นำพาให้เขาและเธอได้มาพบและครองคู่กัน ความรักเป็นเรื่องของพรหมลิขิต เมื่อเป็นคู่กันแล้วยังไงก็ไม่แคล้วกัน และทุกสิ่งที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้นั้นล้วนเกิดจากโชคชะตาฟ้าลิขิต โชคชะตาเป็นสิ่งที่ถูกกำหนดเอาไว้แล้ว

ภารกิจพิสูจน์รักแท้ในครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ ? ติดตามชมได้ในละครหอมกรุ่นความรัก ”อุบัติรักเทวา”
ทางช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ทางช่อง24 และติดตามความเคลื่อนไหวซีรีส์ได้ที่ www.true4u.com

เกร็ดซีรี่ส์ “อุบัติรักเทวา”
เป็นการทำงานที่ทุ่มเทสุดๆ เพราะต้องยกกองไปถ่ายทำถึงประเทศญี่ปุ่น ซึ่งพบทั้งอุปสรรคมากมายไม่ว่าจะเป็น สภาพอากาศที่มีทั้งลมมีทั้งฝนตลอดทั้งวัน และอุณหภูมิยังติดลบถึง -3 องศา โดยที่ทีมงานไม่คาดคิดมากก่อน แต่เป็นความโชคดีที่หิมะสามารถทำการถ่ายทำและได้ภาพออกมาสวยงาม

ในซีรีส์ “อุบัติรักเทวา” จะได้เห็นลีลาการฟันดาบซามูไรของ “กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ที่เรียกได้ว่าสมจริงแบบสุดๆ เพราะก่อนจะมีการถ่ายทำต้องไปฝึกซ้อมอย่างดีจากทีมฝึกซามูไรตัวจริงด้วย

นางเอกดาวรุ่งไฟแรง “แนน-สศิรา ทวียนต์ชัย” ส่วนหนึ่งที่ถูกคว้าตัวมานางเอกนั่งแท่นเป็นคู่จิ้นกับ “กอล์ฟ-พิชญะ” ถือเป็นเจ้าแม่ฟรีเซนเตอร์ก็ว่าได้ เพราะก่อนจะมาแสดงซีรี่ส์ผ่านงานโฆษณาไม่ต่ำกว่า 10 ชิ้น

ซีรี่ส์เรื่องนี้จะเป็นการทำงานในเมืองไทยเรื่องสุดท้ายของนักแสดงมากฝีมืออีกคน “หญิง-กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์” ที่จะเดินทางไปทำงานกับเอเจนซี่และปักหลักทำงานที่ญี่ปุ่นอีกหลายปี

อยู่ในกองถ่ายซีรี่ส์ “แนน-สศิรา ทวียนต์ชัย” น่าจะเป็นน้องเล็กที่โดนแกล้งมากที่สุดคนหนึ่งก็ว่าได้ ยิ่งพระเอกของเรื่องอย่าง “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล”

รายชื่อนักแสดงซีรี่ส์ “อุบัติรักเทวา”

โทชิยะ หรือ เทวา รับบทโดย : พิชญะ นิธิไพศาลกุล (กอล์ฟ)
“เทวดาหนุ่มอารมณ์ดี จอมกะล่อน ฉลาด จริงใจ เป็นเทพแห่งความรัก มีหน้าที่ทำให้คู่รักที่เป็นคู่แท้กันสมหวังในความรัก ต้องปฏิบัติภารกิจสุดท้ายคือ..ทำให้คู่รักสมหวังให้ครบ 3 แสนคู่ จึงจะได้เลื่อนขั้นไปเป็นเทพบนสวรรค์ ซึ่งคู่ของพี่สาวทั้ง 3 ของมัสลิน รวมทั้งคู่ของมัสลิน เป็น 4 คู่รักที่เหลือ ที่โทคิยะจะต้องทำให้ทั้งหมดได้ครองคู่กันสำเร็จ จึงจะได้เป็นเทพบนสวรรค์ โทคิยะมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติภารกิจสุดท้ายนี้ให้สำเร็จ เพราะเบื่อหน่ายมนุษย์ที่มีแต่ความโลภและเห็นแก่ตัว และไม่ต้องการเกี่ยวข้องกับโลกของมนุษย์ที่มีแต่ความวุ่นวายไม่จบสิ้น

มัสลิน หรือ มิ้นท์ รับบทโดย : สศิรา ทวียนต์ชัย (แนน)
“น้องสาวคนสุดท้องของตระกูลตระการศักดิ์ เป็นนักธุรกิจสาวสวย มีบุคลิกคล่องแคล่วปราดเปรียว ทำงานเก่ง จิตใจดี รักครอบครัว คบหากับไตรรงค์มานาน แต่ไม่สามารถแต่งงานกันได้ เพราะบิดายื่นคำขาดว่าน้องสาวคนเล็กจะแต่งงานก่อนพี่สาวไม่ได้จึงไปอ้อนวอนต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้พี่สาวทั้ง 3 คนได้เจอเนื้อคู่”

มธุรส หรือ มีน รับบทโดย : กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์ (หญิง)
“พี่สาวคนที่ 3 นักธุรกิจสาวสวยสุดมั่น แสบซ่าไม่กลัวใคร ฉลาด ทำงานเก่ง เปิดเผย พูดตรง คิดยังไงแสดงออกอย่างงั้น ความจริงเหมือนสาวที่สมบูรณ์แบบ แต่ความที่เคยผิดหวังจากความรักครั้งแรก จึงทำให้เข็ดในเรื่องความรัก และไม่ไว้ใจผู้ชายทั้งโลก ประมาณว่าไม่แคร์ผู้ชาย เชิดใส่ คิดจะเป็นโสดไปจนตาย”

อนิรุทธิ์ รับบทโดย : ภัทรบุตร เขียนนุกูล (เอเอ)
“หนุ่มเพลย์บอย เจ้าของห้างใหญ่ นิสัยเจ้าชู้ มีสาวๆ ห้อมล้อมมากมาย คิดว่าผู้หญิงที่อยู่รอบๆตัวเขา ล้วนหวังแต่ทรัพย์สินของเขาด้วยกันทั้งนั้น จึงเห็นผู้หญิงเป็นเหมือนของเล่นเหมือนกัน แต่เมื่อมาเจอมธุรสก็ทำให้ความคิดของเขาเปลี่ยนไป”

มยุรี หรือ เมย์ รับบทโดย : ศิขรินธาร พลายเถื่อน (นก)
“พี่สาวคนโตแห่งตระกูลตระการศักดิ์อันมั่งคั่ง นิสัยที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดก็คือความงกสุดๆ กลัวเสียเปรียบคนอื่น แถมยังขี้ระแวง กลัวผู้ชายจะมาปอกลอก”

สมศักดิ์ รับบทโดย : ศรุต วิจิตรานนท์ (บิ๊ก)
“ชายหนุ่มลูกคนจีน พ่อแม่มาจากเมืองจีน จริงๆแล้วฐานะดี แต่แต่งตัวธรรมดา กินอยู่อย่างสมถะและพอเพียง เป็นคนมัธยัสถ์ รู้คุณค่าของเงิน ขยันขันแข็งจนสามารถมีธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ซื่อและจริงใจ และเจียมเนื้อเจียมตัว ”

มยุริญ หรือ มายด์ รับบทโดย : สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา (นุ๊ก)
“พี่สาวคนที่ 2 เป็นแม่เหย้าแม่เรือน เรียบร้อย เป็นกุลสตรี เก่งงานบ้านทุกอย่าง เรียกว่ามีคุณสมบัติครบที่จะเป็นเบญจกัลยาณี ที่สมัยหาไม่ได้กันแล้ว กลัวการแตะเนื้อต้องตัวกับผู้ชาย แถมหัวโบราณสุดๆ แต่ฉลาดและรู้เท่าทันเล่ห์เหลี่ยมของผู้ชาย”

ณัฐพงษ์ รับบทโดย : กรกันต์ สุทธิโกเศศ (อาร์ม)
“หนุ่มหล่อเจ้าของกิจการขนมไทย เป็นคนจริงใจ อ่อนโยน สุภาพ อบอุ่น รักครอบครัว ชอบผู้หญิงเรียบร้อย อ่อนหวาน หลงรักมยุริญตั้งแต่แรกพบ แต่มยุริญเข้าใจว่าเขามีลูกเมียแล้วจึงวางตัวห่างเหิน

ไวยวิทย์ รับบทโดย : ชลนที ณรงค์ชัย (เติ้ล)
“ลูกน้องมือขวาของทศพล เป็นญาติฝ่ายภรรยาของทศพล จิตใจละโมบโลภมาก ร้ายกาจยิ่งกว่าทศพล ภายหลังไปสมคบคิดกับไตรรงค์ ร่วมมือกันที่จะฮุบสมบัติของตระการศักดิ์”

ทศพล รับบทโดย : สมพร ปรีดามาโนช (ปิง)
“น้องชายของทศนัย นิสัยขี้อิจฉา โลภมาก เห็นแก่ได้ มีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการบริษัทตระการศักดิ์ จ้องจะฮุบสมบัติของตระกูลตลอดเวลา”

ยูอิ รับบทโดย : ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ (ไอซ์ AF9)
“นางฟ้าผู้ช่วยของโทคิยะ มีหน้าที่ช่วยให้โทคิยะทำภารกิจสำเร็จ ติดตามมาที่เมืองไทยในฐานะผู้ช่วยของโทคิยะ เช่นเดียวกับเท็ตไซ เป็นสาวเปรี้ยวสุดมั่น แต่งตัวจัด บ้าแฟชั่น ร่าเริงสดใส เป็นคู่ปรับกับเกศสุดาเพราะแข่งกันสวยตลอดเวลา ในชาติที่แล้วเป็นนางฟ้าที่ถูกวินัยหรือฟูจิโร่หักอก พอเจอวินัยอีกครั้งก็จำได้ คอยกลั่นแกล้งวินัย เพราะแค้นที่ถูกวินัยหักอก โดยมีเท็ตไซเป็นลูกคู่”

อากิระ รับบทโดย : ชลัช ปุณยาฤทธิ์ (กรรณ)
“เลขาท่านมหาเทพบนสวรรค์ มีบุคลิกเคร่งขรึม มาดนิ่ง พูดน้อย จริงจัง ปัจจุบันคามาดะกำลังจะหมดหน้าที่บนสวรรค์และรอจะไปเกิดใหม่ และจะส่งมอบหน้าที่เลขาท่านมหาเทพนี้ให้กับโทคิยะต่อไป”

วินัย หรือ ไดกิ รับบทโดย : เจริญ แซ่ภู
“เลขาคนสนิทของทศนัย เป็นคนดุ เสียงดัง เฮี้ยบ ตุ้งติ้ง ปากจัด ระเบียบจัด เข้มงวดในการทำงานดุและเฮี้ยบมาก ชนิดที่ว่าลูกน้องในบริษัทกลัววินัย มากกว่ากลัวทศนัยที่เป็นเจ้านาย ในชาติที่แล้วเป็นเทวดาบนสวรรค์ชื่อ ฟูจิโร่ เป็นเพื่อนกับเท็ตไซ มีนิสัยเจ้าชู้มาก หักอกนางฟ้าบนสวรรค์เป็นว่าเล่น เลยถูกท่านมหาเทพสาปให้กลับชาติมาเกิดเป็นตุ๊ดในชาตินี้ โทคิยะ เท็ตไซและยูอิจำวินัยได้ แต่วินัยจำทั้งสามไม่ได้ ช่วงหลังๆวินัยมักฝันว่าตัวเองเป็นเทพ คุยกับโทคิยะและเท็ตไซบ่อยๆ จึงไปค้นหาประวัติเทพในตำนานญี่ปุ่น แล้วพบว่ามีเทพที่หน้าเหมือนตัวเอง ตอนหลังโทคิยะและเท็ตไซเปิดเผยว่า ชาติที่แล้ววินัยเป็นเทพบนสวรรค์”

ขอบคุณ ข้อมูล ภาพ และคลิปแหล่งที่มาจากเว็บไซด์ NEWSPLUS
post : วันจันทร์  ที่ 16 พฤษภาคม  2559 เวลา 11:20:37 น.  by  www.CreditOnHand.com
 โอนหนี้บัตรเครดิต
   บัตรกดเงินสด
สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money JMT Loan
สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ สินเชื่อ เจมันนี่ J Money สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money รายได้รวม 10,000 บาทขึ้นไป อายุ 20-55 ปี ไม่เปิดรับพนักงานรายวัน ,เจ้าของกิจการสมัครได้
สินเชื่อบุคคล J Money อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ 28% ต่อปี สามารถจ่ายขั้นต่ำเพียง 2.5%หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาทของยอดที่ใช้วงเงินเป็นสินเชื่อหมุนเวียน
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน Prima Card
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน หรือสินเชื่อเอนกประสงค์ ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน (Revolving Credit) เพื่อเป็นวงเงินสำรอง รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน โดยวงเงินขั้นต่ำเท่ากับ 30,000 บาท และ สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำ
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น :
โดย :
รหัสคำถาม :
ตอบคำถาม :
ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ CreditOnHand.com โพสต์ข้อความที่สร้างสรรค์ไม่ใช้คำหยาบ ในกระทู้นี้ค่ะ
ทางเว็บไซต์ไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
  • เรื่องย่อละคร
  • คุณ : คนดู   เรื่องย่อละคร   ความคิดเห็นที่  1
    ละครสนุก
    โพสต์เมื่อ   12/12/2560 9:33:09
  บ้านคอนโดฟรีดาวน์
ลงโฆษณาฟรี
 ลงโฆษณา Text Link
สินค้าแลกแบนเนอร์
สินเชื่อทะเบียนรถ ทิสโก้ ออโต้แคช
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้