สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตั้งเป็นหน้าแรก
ก้าวสู่ปีที่ 12 กับ CreditOnHand
ให้บริการรับสมัคร สินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อ SME
สินเชื่อบ้าน ประกันภัยบ้าน สินเชื่อรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ วาไรตี้ ข่าวสาร สาระบันเทิง
หน้าหลัก บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อSME เครื่องรูดบัตร ประกันภัยบ้าน ประกันภัยรถยนต์ บทความ ประกันสุขภาพ ติดต่อเรา

หน้ากากนางเอก

เรื่องย่อละคร
คลิปตัวอย่างละคร หน้ากากนางเอก
เรื่องย่อละคร

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง หน้ากากนางเอก

เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อละคร  หน้ากากนางเอก

บทประพันธ์โดย : ดัดแปลงจากเค้าโครงเรื่อง..มายารัญจวน
บทโทรทัศน์โดย : อทิชา ตันธนวิกรัย
กำกับการแสดงโดย : บรรจง สินธนมงคลกุล
ผลิตโดย : บริษัท มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ในเครือ บริษัท โมจิโต้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ออกอากาศ : ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.00 น. ช่อง 1 เวิร์คพอยท์

วงการบันเทิงเมืองไทยใครๆ ก็รู้จัก เอี๊ยม-อรัญภัทร (มารี เบิร์นเนอร์) นางเอกสาวสุดฮอต ลูกคนเดียวของ ท่านอานนท์ อัศวทินกร (ดอม เหตระกูล) นักการเมืองใหญ่อดีตรัฐมนตรี เอี๊ยมมีปัญหากับ พิมพิชชา (จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์) แม่เลี้ยงตัวแสบอดีตพยาบาลที่ดูแลแม่ของเธอ แต่ทะเยอทะยานตีท้ายครัวแย่งพ่อไปทำให้แม่ต้องตาย!! หนำซ้ำยังยุแยงให้พ่อตัดขาดความเป็นลูกกับเอี๊ยม..แค้นนี้จึงรอวันชำระ

แต่ที่ทำให้เอี๊ยมตกเป็นข่าวแทบทุกวัน คือ มีปัญหากับเพื่อนร่วมค่ายอย่าง มะม่วง-เวฬุยา (บุศ-บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข) นักแสดงตัวรองรับบทหงิมๆ แต่ตัวจริงพูดขวานผ่าซาก แรง ไม่ยอมใคร มีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง ต่างกับ เขม-เขมปัญฑา (จันจิ ไกอา-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย) นางร้ายสุดแซ่บที่ในจอแรงสุดติ่ง ผิดกับตัวจริงที่นุ่มนิ่มโลกสวยจนคนหาว่าแอ๊บแบ๊ว ข่าวฉาวของ 3 สาว ถูกใจ เจ๊เต่า-ตุลา จินดาวัฒนะ (เอ-สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ) ผู้จัดการส่วนตัวมาก เพราะมันหมายถึงรายได้จากงานอีเว้นท์ ถ่ายแบบ และ ละคร จะวิ่งเข้าใส่โครมคราม ทุกคนพากันอิจฉาเอี๊ยมที่เป็นเซเลบ Some One มีแต่คนจับจ้อง พิมพิชชาคลั่งเอาชนะลูกเลี้ยงไม่ได้ทั้งที่ตะเกียกตะกายแย่งท่านอานนท์มาจาก สุวรีย์ แม่ของเอี๊ยมได้แล้ว จึงคว้า นังเบอรี่ (หลับปุ๋ย-พิมพ์รตา กิตติพัฒนาวัฒน์) เด็กในชุมชนที่บ้านเก่ามาเสริมทัพ เพราะเห็น วรรษชล แมคคินสัน (ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช) หนุ่มหล่อ ลูกบุญธรรมนักธุรกิจชาวต่างชาติ ทำรายการสารคดีเชิงอนุรักษ์ที่กำลังฮอต มีข่าวเป็นกุ๊กกิ๊กกับเอี๊ยม

เอี๊ยมสืบรู้ว่าวรรษชลเคยเป็นแฟนเก่าของพิมพิชชา ที่ตอนนี้นังแม่เลี้ยงหน้าปลวกตามตื๊อจะสานสัมพันธ์ต่อ เอี๊ยมจึงหาโอกาสทำความรู้จักกับวรรษชลเพื่อขัดขวางพิมพิชชา วรรษชลดีใจที่ได้พบสาวน้อยที่เคยช่วยชีวิตเค้าตอนถูกพิมพิชชาหักอก ตอนนั้นวรรษชลเป็นแค่เด็กหนุ่มไร้อนาคต ถูกพิมพิชชาแฟนสาวพยาบาลทิ้งไม่ใยดี เค้าเมาจนเกือบถูกรถชนตาย – - ดีที่สาวน้อยเอี๊ยมมาช่วยไว้ทัน ความประทับใจจากวันนั้นจำมาถึงวันนี้ วรรษชลนับถือหัวใจอันแข็งแกร่งที่เอี๊ยมเคยปลอบเรื่อง แกสโทรทิช คือ สัตว์ที่มีวงจรชีวิตสั้นที่สุด แต่มันไม่เคยคิดฆ่าตัวตาย คนเราดีกว่าเยอะ..เมื่อเกิดมามีวงจรชีวิตยาวกว่าก็ควรทำประโยชน์ให้มากที่สุด เมื่อมีโอกาสวรรษชลจึงเลือกทำรายการท่องเที่ยงเชิงสารคดี การเจอกันอีกครั้งของวรรษชลกับเอี๊ยมทำให้หัวใจทั้งคู่ใกล้ชิดกันโดยไม่รู้ตัว

พิมพิชชาหาทางแก้เผ็ดลูกเลี้ยงด้วยการปล่อยข่าวมั่วให้ ป้าไก่ (เม้าท์ซี่-จันทร์สม กุลเทิดทูล) นักข่าวรุ่นเก๋าตามขุดคุ้ยทำลายเอี๊ยม ขณะที่พิมพิชชาจะแย่งหัวใจวรรษชลคืนในฐานะ แฟนเก่า!! เบอรี่ก็พยายามแทงข้างหลังเจ้านายเพื่อแย่งผู้ชายคนเดียวกัน เอี๊ยมทะเลาะกับแม่เลี้ยงแล้วหลุดปากว่าจะแย่งวรรษชลเพื่อแก้แค้น เขมอยู่ในเหตุการณ์บังเอิญถ่ายคลิปไว้ แต่เบอรี่แอบส่งคลิปนี้ให้วรรษชล

เค้าเจ็บปวดมากที่ผู้หญิงที่รักเห็นเป็นแค่เหยื่อในการแก้แค้น วรรษชลตัดใจจากเอี๊ยมไปเงียบๆ พิมพิชชาเล่าเรื่องนี้ให้ คริสโตเฟอร์ (แมทธิว ดีน) หลานชายของ ดำรง (จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร) เจ้าของสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลน้องใหม่มาแรงฟัง เพราะดำรงจะดึงคริสโตเฟอร์มาเป็นพระเอกคู่กับเอี๊ยม เพื่อกอบกู้สถานการณ์ด้านละครของสถานีโทรทัศน์ตัวเอง ดำรงรุกหนักบังคับคริสโตเฟอร์ให้เป็นคู่จิ้นเอี๊ยมดังกระหึ่มวงการ วรรษชลแอบน้อยใจแฟนสาวอยู่เนืองๆ เพราะความเป็นตัวตนของเอี๊ยมทำให้คริสโตเฟอร์เชื่อใจยอมเผยกับเธอว่า “เค้าเป็นชายรักชาย” ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันในที่สุด ด้านเบอรี่ที่เริ่มไม่มีที่ยืนในวงการก็ยอมทำทุกทางเพื่ออัพตัวเองเป็นดาราแถวหน้าให้ได้ ถึงขั้นยอมเสียตัวให้ทั้งดำรง และผู้กำกับเพื่อจะโค่นเอี๊ยมให้ตกกระป๋อง

งานแสดงของเอี๊ยมกลับมาเปรี้ยงอีกครั้ง – - แต่ความรักกับวรรษชลยังคลุมเครือ ต่างกับเขมที่หัวใจกำลังเบ่งบานพบรักกับ ปราชญ์ (โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ) เจ้าของธุรกิจซุปเปอร์คาร์ หล่อ รวยไม่แพ้วรรษชล ตอนแรกปราชญ์คิดแกล้งเขมเพราะเข้าใจผิดว่าเธอเป็นผู้หญิงของ ธาริช ผู้เป็นพ่อ จริงๆ ธาริชจะแต่งงานกับน้าสาวของเขมต่างหาก ด้านมะม่วงก็แฮปปี้ไม่แพ้กัน เมื่อ แทนไท (เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์) เจ้าของ “ไร่แทนรัก” รูปหล่อ มีเสน่ห์ตามจีบ ทั้งที่แรกๆ คู่นี้เกลียดขี้หน้ากันหนักมาก แทนคิดว่ามะม่วงไล่ล่าผู้ชายรวยๆ เลยตามสืบประวัติเธอ พอรู้จักตัวตนจริงๆ ไม่ใช่อย่างที่คิดจึงรุกจีบมะม่วง

ทุกคนกำลังไปได้สวย..ทำให้พิมพิชชาสำนึกผิดที่ทำกับแม่ตัวเอง และแม่ของเอี๊ยม เมาประชดชีวิตหลุดปากพูดความจริงที่เป็นคนฆ่า! แม่เอี๊ยม อานนท์ไล่ออกจากบ้านทันที เค้าเสียใจที่ดูแลครอบครัวไม่ดีจนลูกสาวคนเดียวต้องออกไปอยู่นอกบ้าน ทุกอย่างพลิกผันเบอรี่ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ไม่เห็นหัวป้าไก่ และไม่จ่ายเงินส่วนแบ่งที่หางานให้ตามตกลง ทั้งคู่ผิดใจกันป้าไก่สาวไส้เบอรี่ออกมาแฉ – - เลยโดนเบอรี่กำจัดให้พ้นทาง ด้านเอี๊ยมก็ถูกช่องคุณแจ๊ดฟ้องเรียกค่าเสียหายที่ฉีกสัญญา เดือดร้อนถึงละครของดำรงที่มีเอี๊ยมเป็นนางเอกก็ถ่ายทำต่อไม่ได้ เคราะห์ซ้ำ..พิมพิชชาถูกฆาตกรรม และเอี๊ยมเป็นผู้ต้องสงสัยคดีนี้ ทุกคนพยายามช่วยแต่ก็ต้องจนด้วยหลักฐานที่เบอรี่เอามาโชว์ว่าเอี๊ยมเป็นฆาตกร เรื่องราวความเข้มข้นจะไปต่อยังไง? ความรักของ วรรษชล จะช่วย เอี๊ยม ให้พ้นภัยได้รึเปล่า? ห้ามพลาด!! “หน้ากากนางเอก” ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ 2 ทุ่มตรง ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์

คาแรกเตอร์นักแสดง

1. วรรษชล รับบทโดย ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช
หนุ่มหล่อ มาดเข้ม จิตใจดี อดีตเป็นเด็กกำพร้าอยู่มูลนิธิแห่งหนึ่ง เคยคบกับ พิมพิชชา (จอย-ชลธิชา) พยาบาลสาว วรรษชลเริ่มทำงานในแกลอรี่ของสามี-ภรรยาชาวอังกฤษเพื่อเก็บเงินขอแฟนสาวแต่งงาน แต่พิมพิชชาทำเค้าอกหักเมาเกือบถูกรถชนตาย!! โชคดี เอี๊ยม (มารี) ช่วย และพูดให้สติจนเข้มแข็ง ความเป็นคนดีของวรรษชลทำให้เจ้าของแกลอรี่ชาวอังกฤษรับเป็น “ลูกบุญธรรม” สนับสนุนให้ทำรายการสารคดีท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ กลายเป็นหนุ่มไฮโซไฟแรงชีวิตเพียบพร้อม

2. เอี๊ยม หรือ อรัญภัทร รับบทโดย มารี เบิร์นเนอร์
นางเอกซุป’ตาร์ดาวรุ่งพุ่งปรี๊ด..ด ปากร้าย – - เอาแต่ใจตามประสาลูกสาวคนเดียวของ อานนท์ (ดอม เหตระกูล) เอี๊ยมดูแรงส์ส์ในสายตาคนอื่น แต่เป็นคนรักความถูกต้องมาก จึงรับไม่ได้ที่ พิมพิชชา (จอย-ชลธิชา) พยาบาลพิเศษของแม่แอบได้เสียกับพ่อเธอ เมื่อรู้ว่า วรรษชล (ต่าย-นัฐฐพนท์) เป็นแฟนเก่าที่พิมพิชชาอยากเขี่ยถ่านให้คุอีกครั้ง เอี๊ยมตีสนิทวรรษชลเพื่อเอาชนะแม่เลี้ยง

3. ปราชญ์ รับบทโดย โย่ง อาร์มแชร์-อนุสรณ์ มณีเทศ
หนุ่มนักธุรกิจรถซุปเปอร์คาร์..มาดเท่ห์ ลุคปราชญ์เหมือนหนุ่มเพลย์บอย – - แต่จริงๆ ไม่ใช่ เค้าเอาจริงเอาจังกับชีวิต และการทำงาน รักใครรักจริงชอบผู้หญิงที่เป็นกุลสตรี เมื่อเจอ นางร้ายเขม (จันจิ) ก็เข้าใจผิดคิดว่าเป็นเมียน้อยพ่อเลยไม่ชอบ สุดท้าย..พอรู้จักตัวตนของเธอจริงๆ ปราชญ์ก็เดินหน้าคว้าหัวใจเขม

4. เขม หรือ เขมปัญฑา รับบทโดย จันจิ ไกอา-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย
นักแสดงบทนางร้ายเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ในจอเขมแซ่บ..จี๊ดจ๊าดจนผู้ชมขยาด แต่นอกจอตรงกันข้ามสิ้นเชิง เธอน่ารักอ่อนหวาน..เรียบร้อยไม่ค่อยพูด โลกสวยจนคนรอบข้างว่านางแอ๊บแบ๊ว น้อยคนที่จะรู้ว่าเธออยู่กับยาย และดูแลยายป่วยเป็นอัลไซเมอร์อย่างดี ชีวิตที่เกิดมาไม่สมบูรณ์ทำให้เขมเลือกที่จะทำแต่เรื่องดีๆ

5. แทนไท รับบทโดย เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์
ผู้ชายปากจัด..ชอบเหน็บแนมผู้หญิงที่วิ่งเข้าหา แต่ความสมาร์ทมาดเซอร์น่าค้นหาของแทนไทก็ถูกใจสาวๆ เป็นที่สุด แถมแทนไทยังเป็นทายาทเจ้าของ “ไร่แทนรัก” ที่โด่งดัง เมื่อเจอกับ มะม่วง (บุศย์ศิริ) นางรองหน้านิ่งก็คิดว่าเธอจะจับเค้าเหมือนผู้หญิงทุกคน จึงหมั่นไส้ และแกล้งเธอมาตลอด

6. มะม่วง หรือ เวฬุยา รับบทโดย บุศ-บุศย์ศิริ รัตนาไพศาลสุข
นางรองมาดนิ่งค่ายเดียวกับ เอี๊ยม (มารี) และ เขม (จันจิ) แต่ความโดดเด่นทางการแสดงสู้เพื่อนๆ ไม่ได้จึงได้รับแต่บทเรียบๆ บวกกับนิสัยเฉยๆ ไม่สุงสิงกับใครคนจึงมองว่าหยิ่ง เจอคนนินทาเยอะทำให้มะม่วงระแวงในความสัมพันธ์กับทุกคน จริงๆ เธอเป็นคนพูดตรง (เกินไป) ไม่มีพิษภัย

7. พิมพิชชา รับบทโดย จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์
อดีตพยาบาลสาวลูกแม่ค้าในชุมชนแออัด เคยหักอก วรรษชล (ต่าย-นัฐฐพนท์) จนเสียคน ภายนอกสวยหวานไร้พิษสงแต่จริงๆ ทะเยอทะยานเกินตัว ยอมเป็นเมียน้อย ท่านอานนท์ (ดอม เหตระกูล) จึงเป็นคู่ปรับกับ ลูกเลี้ยงเอี๊ยม (มารี) ทุกคนผิดหวังในตัวเธอขนาด แม่ ยังตัดขาดรับไม่ได้กับนิสัยแย่ๆ ของพิมพิชชา ซึ่งเธอก็ไม่แคร์

8. เจ๊เต่า รับบทโดย เอ-สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ
ผู้จัดการเพศทางเลือกดูแล เอี๊ยม (มารี) เขม (จันจิ) และ มะม่วง (บุศ) ใจดีคิดบวกสนุกสนาน..ไม่แรง.. เจ๊เต่านิยมประนีประนอมมากกว่าการทะเลาะ แต่เมื่อน้องๆ ในสังกัดมีปัญหาก็พร้อมช่วยเหลือ

9. เบอรี่ รับบทโดย หลับปุ๋ย-พิมพ์รตา กิตติพัฒนาวัฒน์
เด็กสาวในชุมชนแออัดเดียวกับ พิมพิชชา (จอย-ชลธิชา) เป็นลูกทีมช่วยพิมปราบ เอี๊ยม (มารี) นิสัยเห็นแก่ตัวคอยแทงข้างหลังเจ้านาย เบอรี่หวังไต่เต้าขึ้นเป็นซุป’ตาร์แทนเอี๊ยม และจะจับผู้ชายรวยๆ เป็นสามีให้ได้

10. คริสโตเฟอร์ รับบทโดย แมทธิว ดีน
หนุ่มเจ้าสำอางเคยเป็นนักแสดงชื่อดัง แต่คริสโตเฟอร์ไม่ชอบจึงออกจากวงการไปเรียนต่อเมืองนอก พอกลับเมืองไทย ดำรง (จิราวัฒน์) ผู้เป็นอาหวังปั้นให้เป็นพระเอก แถมถูกจับเป็นคู่จิ้นกะ เอี๊ยม (มารี) ด้วย

11. ป้าไก่ รับบทโดย เม้าท์ซี่-จันทร์สม กุลเทิดทูล
นักข่าวบันเทิงหัวโจกรุ่นเก๋า ดุดัน..จิกไม่ปล่อย – - คู่ปรับ เอี๊ยม (มารี) ความจริงใจของป้าไก่ขึ้นอยู่กับค่าจ้างที่ได้รับ คือ..ใครให้มากก็จริงใจมากลงข่าวให้ละเอียดยิบ

12. อานนท์ รับบทโดย ดอม เหตระกูล
รัฐมนตรีผู้สุขุม..แต่เผลอใจมีสัมพันธ์กับ พิมพิชชา (จอย-ชลธิชา) พยาบาลสาว ทำให้ชีวิตครอบครัวล้มเหลว ทะเลาะกับ เอี๊ยม (มารี) ลูกสาวคนเดียวจนบ้านแตก

13. ดำรง รับบทโดย จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร
เจ้าของสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลน้องใหม่มาแรง เจ้าชู้ – - หวังปั้น คริสโตเฟอร์ (แมทธิว) หลานชายเป็นพระเอกเบอร์หนึ่งของช่อง บังคับให้คริสโตเฟอร์ควง เอี๊ยม (มารี) จนเป็นข่าวฮือฮา

14. ช้องนาง รับบทโดย มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
น้าสาวคนสวย และดีมากของ เขม (จันจิ) เป็นคนเรียบร้อย..รักษาศีลภาวนา ความดีของช้องนางเอาชนะใจพ่อของ ปราชญ์ (โย่ง อาร์มแชร์) ถึงขั้นจะแต่งงานกัน แต่ช้องนางล้มเลิกเพราะไม่อยากให้พ่อ-ลูกทะเลาะกัน

15. ผู้กำกับการแสดง รับบทโดย อู๊ด เป็นต่อ
ผู้กำกับละครที่ เอี๊ยม (มารี) เขม (จันจิ) และ มะม่วง (บุศ) แสดง คอยแก้ปัญหานางเอกเบี้ยวคิว หรือทะเลาะกับนักข่าวไม่ยอมถ่ายทำ จิตใจดี..ชอบให้โอกาสคน – - จึงทนกับนักแสดงได้ทุกสภาวะ

รายชื่อนักแสดง

1. นัฐฐพนท์ ลียะวณิช รับบท วรรษ หรือ วรรษชล
2. มารี เบิร์นเนอร์ รับบท เอี๊ยม หรือ อรัญภัทร
3. อนุสรณ์ มณีเทศ รับบท ปราชญ์
4. จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย รับบท เขม หรือ เขมปัญฑา
5. ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ รับบท แทน หรือ แทนไท
6. บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข รับบท มะม่วง หรือ เวฬุยา
7. ชลธิชา นวมสุคนธ์ รับบท พิม หรือ พิมพิชชา
8. สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ รับบท เจ๊เต่า
9. พิมพ์รตา กิตติพัฒนาวัฒน์ รับบท เบอรี่
10. แมทธิว ดีน รับบท คริส หรือ คริสโตเฟอร์
11. จันทร์สม กุลเทิดทูล รับบท ป้าไก่
12. ดอม เหตระกูล รับบท ท่านอานนท์
13. จิราวัฒน์ วชิรศรันย์ภัทร รับบท ดำรง
14. มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ รับบท ช้องนาง
15. อู๊ด เป็นต่อ รับบท ผู้กำกับการแสดง

ขอบคุณ ข้อมูล ภาพ และคลิปแหล่งที่มาจากเว็บไซต์ Rakdara.net
post : วันจันทร์  ที่ 7 ธันวาคม  2558 เวลา 11:55:25 น.  by  www.CreditOnHand.com
 โอนหนี้บัตรเครดิต
   บัตรกดเงินสด
สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money JMT Loan
สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ สินเชื่อ เจมันนี่ J Money สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money รายได้รวม 10,000 บาทขึ้นไป อายุ 20-55 ปี ไม่เปิดรับพนักงานรายวัน ,เจ้าของกิจการสมัครได้
สินเชื่อบุคคล J Money อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ 28% ต่อปี สามารถจ่ายขั้นต่ำเพียง 2.5%หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาทของยอดที่ใช้วงเงินเป็นสินเชื่อหมุนเวียน
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน Prima Card
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน หรือสินเชื่อเอนกประสงค์ ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน (Revolving Credit) เพื่อเป็นวงเงินสำรอง รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน โดยวงเงินขั้นต่ำเท่ากับ 30,000 บาท และ สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำ
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น :
โดย :
รหัสคำถาม :
ตอบคำถาม :
ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ CreditOnHand.com โพสต์ข้อความที่สร้างสรรค์ไม่ใช้คำหยาบ ในกระทู้นี้ค่ะ
ทางเว็บไซต์ไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
  บ้านคอนโดฟรีดาวน์
ลงโฆษณาฟรี
 ลงโฆษณา Text Link
สินค้าแลกแบนเนอร์
สินเชื่อทะเบียนรถ ทิสโก้ ออโต้แคช
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้